GreenPerform Highbay Gen5 đạt giải thưởng Red Dot Design Award 2022

Việt Hưng - 15:04, 01/07/2022

TheLEADERGreenPerform Highbay thế hệ thứ 5 sở hữu những cải tiến về khả năng vận hành, giúp tiết kiệm thêm chi phí điện năng, tuổi thọ đèn đạt đến 75.000 giờ.

Signify -Tập đoàn hàng đầu về chiếu sáng có trụ sở tại Hà Lan vừa đưa vào thị trường Việt Nam dòng đèn Philips GreenPerform Highbay Gen5 - giải pháp chiếu sáng LED chuyên dụng vừa đoạt giải thưởng về thiết kế sản phẩm Red Dot Design Award 2022.

GreenPerform Highbay thế hệ đầu tiên được phát triển để thay thế cho đèn halogen, cao áp thủy ngân và Metal-Halide trong các ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng trần cao nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp cải thiện chất lượng ánh sáng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tiết kiệm chi phí điện năng.

Với thiết kế chức năng xuất sắc và không ngừng được cải tiến, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành giải pháp LED thay thế đáng tin cậy trong các ứng dụng chiếu sáng khu vực sản xuất, nhà kho, trung tâm logistics, hội trường triển lãm, sân vận động…

GreenPerform Highbay Gen5 đạt giải thưởng Red Dot Design Award 2022
GreenPerform Highbay - Giải pháp LED đáng tin cậy trong ứng dụng chiếu sáng khu vực sản xuất của doanh nghiệp

GreenPerform Highbay thế hệ thứ 5 sở hữu những cải tiến đột phá về khả năng vận hành, giúp tiết kiệm thêm chi phí điện năng, tuổi thọ đèn đạt đến 75.000 giờ, tương thích với các phần mềm điều khiển IoT và được tích hợp hệ thống chiếu sáng thông minh InteractPro scalable system.

Cấu trúc chắc chắn với độ kín nước IP65 cho phép đèn vận hành bền bỉ và ổn định trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt, có độ ẩm cao, đặc biệt là kho lạnh.

Red Dot Design Award 2022 là giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng - một trong ba giải thưởng về thiết kế lớn nhất của thế giới.

Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là tính sáng tạo, công năng, chất lượng, mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thân thiện môi trường.