Analytic
Hotline: 08887 08817

Luxstay hợp tác Rakuten LIFULL phát triển thị trường lưu trú Việt Nam

Với Luxstay, việc hợp tác cùng Rakuten LIFULL sẽ góp phần hiện thực hoá mong muốn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển hơn nữa. Từ đó, tiến đến mục tiêu biến Luxstay trở thành người đi đầu trong ngành dịch vụ lưu trú tại Việt Nam với tổng chỉ tiêu thị trường vào khoảng 25 tỷ USD năm 2025.

Kinh doanh homestay: Có nhà là chưa đủ

Mặc dù nguồn cung homestay dồi dào, nhu cầu trải nghiệm, khám phá của người trẻ tăng cao, nhưng để kinh doanh hiệu quả không phải chuyện đơn giản.

Lý giải sức hút của sản phẩm shophouse/homestay tại Flamingo Tân Trào Resort

Sự xuất hiện của Flamingo Tân Trào Resort dự báo một chương mới cho nền du lịch địa phương, đồng thời mở ra cánh cửa sinh lời đầy hứa hẹn cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu.

Liệu có xảy ra cuộc chiến giảm giá phòng khách sạn?

Nhiều khách sạn đã chấp nhận giảm giá sâu để kích cầu du lịch nội địa trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn đóng cửa.

Wellness second home dẫn dắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lâm, Lâm Đồng

Trong bối cảnh con người ngày càng chú trọng sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và tìm về với thiên nhiên để cân bằng cuộc sống, các sản phẩm bất động sản xanh, có tính sinh thái - nghỉ dưỡng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là một kênh đầu tư hấp dẫn.

Trăn trở với 'mỏ vàng' du lịch nông nghiệp

Du lịch nông nghiệp (bao gồm cả nông thôn) lâu nay chưa có trong chương trình giảng dạy của các trường đại học, thậm chí không có cả chuyên đề lẫn ngoại khóa. Sau đại dịch Covid - 19, du lịch nông nghiệp được quan tâm, trở thành xu thế tất yếu toàn cầu.

'Kháng thể' virus Corona ở Luxstay

Ông Nguyễn Văn Dũng - nhà sáng lập & CEO Luxstay cho hay: "Những sự kiện bất khả kháng như việc dịch nCoV bùng phát ở Việt Nam nếu nhìn tiêu cực sẽ gây tổn thương cho ngành du lịch nói chung. Nhưng nhìn tích cực thì đây lại là cơ hội cho các đơn vị đặc thù. Quan trọng là doanh nghiệp cần chuẩn bị phương án ứng phó tốt nhất trong các trường hợp có thể xảy ra".

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chuyển mình

Những "con sếu đầu đàn" bắt đầu chú ý đến bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội và TP. HCM.

4 nhu cầu du lịch đang lên ngôi của du khách Việt

Nhằm giúp các nhà quản lý cơ sở lưu trú khôi phục và xây dựng lại hoạt động kinh doanh vào năm 2022 với những giải pháp thiết thực, Booking.com đã chia sẻ 4 nhu cầu du lịch đang lên ngôi của du khách Việt.

Shark Nguyễn Thanh Việt chuyển hướng đầu tư startup công nghệ

Shark Nguyễn Thanh Việt được biết đến là một nhà đầu tư truyền thống với những màn rót vốn khủng. Tuy nhiên, đến với Shark Tank mùa 3, Shark Việt đã khiến nhiều người bất ngờ khi mạnh tay đầu tư vào các startup công nghệ như: Luxstay, Edoctor, Tuabin gió, Triip…