Hơn 1.000 khách hàng chen chân mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Quỳnh Như - 16:12, 07/05/2018

TheLEADERChỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc toà tháp Mercury đã được đặt mua.

Hơn 1.000 khách hàng chen chân mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Khách hàng đang xem mô hình của dự án

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu, mở bán block Mercury, một trong bốn khối nhà của dự án Q7 Saigon Riverside Complex do Công ty CP Hưng Thịnh Land tổ chức sáng ngày 6/5/2018 đã thu hút hơn 1.000 khách hàng.

Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc khối nhà Mercury đã được đặt mua. Trước đó, khách hàng cũng đã đặt mua gần hết khối nhà Saturn và Uranus.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex nằm ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM. Dự án được xây khu đất 75.000m2, gồm bốn khối nhà thương mại và một khối nhà ở xã hội, tổng số căn hộ trong dự án là 3.500 căn.

Dự án có vị trí đắc địa, trước mặt dự án là sông Sài Gòn, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2km, gần các tiện ích đã được hình thành và hoạt động như Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện Tâm Đức, Trường quốc tế Canada, Trường quốc tế Nhật Bản và gần các trung tâm thương mại lớn như SC Vivo City, The Crescent Mall…

Cư dân tại Q7 Saigon Riverside Complex sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với chuỗi hơn 50 tiện ích hiện đại được tích hợp ngay trong dự án như: Khu thương mại tập trung, khu thể thao đa năng, phố thương mại, khu vui chơi trẻ em, đường dạo xanh mát, hồ cảnh quan trung tâm, khu nhà hàng café, khu giải trí, thư giãn…

Đặc biệt, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu là 2 tiện ích độc đáo và là điểm nhấn đặc sắc nhất của dự án. Bên cạnh đó, những lối đi được phủ xanh sẽ đem không khí tươi mới đến từng căn hộ, kết nối giữa các tòa tháp là hồ bơi skyview cho những phút giây thư giãn sảng khoái bên gia đình, tái tạo năng lượng sau một ngày bận rộn. 

Ông Nguyễn Nam Hiền, Phó tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết: “Q7 Saigon Riverside Complex có hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế an toàn tuyệt đối và vận hành theo quy trình Nhật Bản. Cư dân sẽ được thụ hưởng một môi trường sống an toàn, đầy đủ tiện nghi và trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi tin rằng, với lợi thế về vị trí và các tiện ích tích hợp sẽ tạo nên giá trị cạnh tranh lớn cho dự án”.