KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang

Lam Giang - 20:00, 17/11/2022

TheLEADERMặc dù gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại lựa chọn một lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới cho du lịch nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

Nâng tầm chuẩn mực, đón đầu xu thế với phân khúc bất động sản hạng sang

Tại Diễn đàn “Bất động sản Nam Trung Bộ 2022: Điểm sáng đầu tư” tổ chức tại Nha Trang gần đây, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định, “Khánh Hòa có thể đi tắt, đón đầu xu thế để nhà đầu tư đến địa phương tìm kiếm cơ hội đầu tư. Doanh nghiệp cần tạo ra các sản phẩm có giá trị, hướng đến giá trị cao, tinh hoa chứ không nghỉ đến việc thu hút càng đông về số lượng”.

Chia sẻ về du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa, Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng cho biết, “Đối với du lịch Khánh Hòa vẫn còn thiếu 3 thứ quan trọng, trong đó, đầu tiên là sản phẩm du lịch vẫn còn nghèo nàn, phục vụ truyền thống, và khách chỉ có thể ở và tắm”.

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cần có những dự án mới mang tính đột phá, tạo ra sự khác biệt và mang tầm giá trị quốc tế.

Theo báo cáo Thịnh vượng của Knight Frank, giới siêu giàu Việt Nam vẫn đang tăng lên nhanh chóng với tốc độ dự kiến đạt mức 26% trong giai đoạn từ nay đến năm 2026, tương đương khoảng 1500 người sở hữu khối tài sản ròng trên 30 triệu USD. Sự tăng nhanh của giới siêu giàu với phong cách sống thượng lưu đã kéo theo nhu cầu sở hữu các mặt hàng xa xỉ ngày càng tăng, nổi bật trong số đó là bất động sản hạng sang. Số liệu báo cáo quý II/2021 của CBRE Việt Nam cho thấy phân khúc hạng sang ghi nhận mức tăng giá 9,2% so với cùng kỳ năm trước, cao nhất trong tất cả phân khúc.

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, đầu tư vào bất động sản siêu sang không chỉ là quyết định đầu tư xứng tầm với giá trị di sản truyền đời, mà còn là cách giới thượng lưu “nuông chiều” bản ngã, trong đó khẳng định phong cách sống và đẳng cấp cá nhân được xem là cốt lõi. Chính vì thế, để đáp ứng được “khẩu vị” ngày càng cao của những khách hàng hạng sang này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cần có những dự án mới mang tính đột phá, tạo ra sự khác biệt và mang tầm giá trị quốc tế.

“Doanh nghiệp hãy nghĩ cách thu hút lượng khách hạng sang, chi tiêu nhiều đến với địa phương nhằm mang lại hiệu quả kinh tế. Trong tương lai, các dự án tại Khánh Hòa và Nam Trung Bộ cần được phát triển hiện đại, cao cấp”, ông Đính nhấn mạnh. Cùng với đó, ông Đính nhận định hạ tầng tại các địa phương cũng phải tương xứng với túi tiền của khách hàng.

Là một chủ đầu tư tại Nha Trang - Khánh Hòa, KDI Holdings ấp ủ và khát khao tạo ra các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp xứng tầm quốc tế dành cho giới siêu giàu. Đây là thứ mà Nha Trang, Khánh Hòa còn thiếu và thật sự cần phải có giúp nâng tầm giá trị của vịnh biển vốn được coi là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Với Vega City Nha Trang có quy mô gần 44ha, chủ đầu tư KDI Holdings tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm siêu sang bao gồm: 95 căn dinh thự vịnh ngọc Gran Meliá Nha Trang mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng 6 sao, 4 tòa khách sạn đẳng cấp thế giới với các tên tuổi hàng đầu như: New World Nha Trang, Meliá Nha Trang, Rixos, Hyde, và kinh đô du lịch thượng lưu “chạm sóng liền cát” Vega Continental Shopping Plaza. 

Đặc biệt, dự án còn được bao quanh bởi hệ sinh thái hàng trăm tiện ích cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, hứa hẹn biến thành phố biển Nha Trang trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam.

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang 1
Vega City Nha Trang có quy mô gần 44ha, chủ đầu tư KDI Holdings tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm siêu sang.

Những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế lần đầu xuất hiện

Không lựa chọn các đối tác trong nước để giảm chi phí, KDI Holdings lại quyết định hợp tác với các tên tuổi uy tín trên thế giới như Huyndai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group… để mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế cho khách hàng mà tập đoàn hướng tới.

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang 2
KDI Holdings hợp tác với các tên tuổi uy tín trên thế giới như Huyndai E&C, Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group để mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Điển hình, Gran Meliá Hotels & Resorts - thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Meliá Hotels International sẽ chính thức có mặt tại Vega City Nha Trang với chuỗi dinh thự vịnh biển Gran Meliá Nha Trang. 

Với Gran Meliá Nha Trang, KDI Holdings mong muốn đây sẽ là điểm đến “Signature” về nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách mỗi khi tới Nha Trang với hàng loạt trải nghiệm đẳng cấp quốc tế như dịch vụ cá nhân hóa RedLevel Gran Meliá – đặc quyền VVIP 24/7, trải nghiệm đắm mình lặn ngắm đảo san hồ gần 20.000m2, tận hưởng tinh hoa ẩm thực tại nhà hàng Tây ban nha đầu tiên tại Nha Trang được dẫn dắt bởi đầu bếp đạt sao Michelin hay trải nghiệm dịch vụ giải trí, du thuyền đẳng cấp 5 sao, Vega Theater – nhà hát đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ sẽ là nơi diễn ra show diễn đặc sắc, đậm chất văn hóa nghệ thuật Việt Nam, hay câu lạc bộ biển Beach Club ….

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang 3
Chuỗi dinh thự vịnh biển Gran Meliá Nha Trang - điểm đến “Signature” về nghỉ dưỡng thượng lưu cho du khách mỗi khi tới Nha Trang

Ông Đỗ Tuấn Anh, Tổng giám đốc KDI Holdings cho biết, “Việc hợp tác với các tập đoàn vận hành quốc tế đang trở thành xu hướng, giúp Việt Nam nói chung và các nhà đầu tư du lịch nói riêng nâng cấp chất lượng dịch vụ cho du khách trong và ngoài nước, góp phần đảm bảo lượng khách và mức chi tiêu đến với các khách sạn họ quản lý. Khi Vega City Nha Trang quy tụ được các tên tuổi triệu đô như vậy, chắc chắn dự án sẽ đảm bảo được mức lợi nhuận rất hấp dẫn”.

Có thể nói, với lối đi riêng, KDI Holdings tự tin đưa du lịch Khánh Hòa lên một đẳng cấp mới, sánh ngang với các nước trong khu vực cũng như thế giới.