M Village của Nguyễn Hải Ninh kinh doanh khách sạn

Việt Hưng - 17:27, 26/05/2023

TheLEADERTới gần đây, M Village của Nguyễn Hải Ninh đưa vào kinh doanh thêm 2 khách sạn với thương hiệu Signature by M Village hướng tới phân khúc người dùng cao cấp với giá thuê phòng dự kiến giao động từ 1.500.000 đồng/đêm.

Sau khi chính thức nói lời chia tay với chuỗi cà phê The Coffee House, nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh lại tiếp tục dấn thân vào một hành trình mới với một startup chuyên cho thuê bất động sản có tên M Village.

Trong đó, tầm nhìn của M Village theo nhà sáng lập này là nâng tầm trải nghiệm và giá trị sống của người tiêu dùng Việt Nam bằng cách cung cấp không gian sống có giá cả phải chăng, hiện đại và tràn đầy cảm hứng.

Đầu năm 2022, M Village của Nguyễn Hải Ninh công bố đã gọi vốn thành công 1,7 triệu USD từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

M Village được định hình là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của giới trẻ.

Ban đầu, startup này chủ yếu cung cấp các căn hộ dịch vụ mang phong cách gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh, kết nối bằng những không gian sinh hoạt chung nằm ở các quận 1, 2, 3, quận Tân Bình, Bình Thạnh và Phú Nhuận, đều thuộc TP. HCM.

Tới gần đây, M Village của Nguyễn Hải Ninh đưa vào kinh doanh thêm 2 khách sạn với thương hiệu Signature by M Village hướng tới phân khúc người dùng cao cấp.

M Village của Nguyễn Hải Ninh kinh doanh cả khách sạn
M Village của Nguyễn Hải Ninh kinh doanh cả khách sạn

Hai khách sạn này tọa lạc tại số 24 Lê Thánh Tôn và 74 Hai Bà Trưng, đều là những mặt bằng đắt giá tại quận 1, với giá thuê phòng dự kiến giao động từ 1.500.000 đồng/đêm.

"Mỗi chi nhánh của Signature by M Village mang đến một trải nghiệm sống rất khác biệt, phảng phất nét đẹp thời đại, hòa mình trong hơi thở đa văn hóa và cộng hưởng với nhịp điệu của cộng đồng xung quanh", website công ty thông tin.

Hiện tại, M Village đang có tốc độ tăng trưởng khá nhanh với việc đưa vào vận hành 16 cơ sở trong chưa đầy 2 năm.

Trong lần gần nhất gọi vốn, phía M Village cho biết muốn đầu tư mở rộng hệ thống, cũng như mô hình căn hộ dịch vụ mới dành cho giới trẻ.

Đồng hành cùng startup này gồm có các nhà đầu tư như: Simple Tech Investment - STI (Việt Nam), Vulpes Ventures (Singapore), Genesia Ventures (Nhật Bản) và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Dẫn đầu nhóm nhà đầu tư của M Village là STI, một công ty chuyên đầu tư các mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số tại Đông Nam Á như 24h, SieuViet group, Anycar hay 30Shine.

Nằm trong ban cố vấn của M Village có Jani Rautiainen từ quỹ Vulpes Ventures và nhà đồng sáng lập PropertyGuru, công ty gần đây niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York với định giá 1,8 tỷ USD và ông Zenos Schmickrath, đồng sáng lập Hmlet, một start up Co-living lớn nhất Đông Nam Á.