Masterise Homes cất nóc 2 tổ hợp căn hộ ở Hà Nội

Minh Anh - 10:44, 15/06/2022

TheLEADERMasteri Waterfront và Masteri West Heights là hai dự án căn hộ đầu tiên tại Hà Nội của nhà phát triển bất động sản mới nổi.

Masterise Homes cất nóc 2 tổ hợp căn hộ ở Hà Nội
Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc dự án Masteri West Heights đúng tiến độ

Masterise Homes đã tổ chức lễ cất nóc hai tổ hợp căn hộ mang thương hiệu Masteri đầu tiên tại Hà Nội. 

Masteri Waterfront là tổ hợp 3.800 căn hộ đang được xây dựng tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc huyện Gia Lâm trong khi Masteri West Heights gồm bốn toà tháp với 3.500 căn hộ nằm ở trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City ở phía Tây Hà Nội.

Ông Adrian Chen, Giám đốc phát triển kinh doanh Masterise Homes cho biết cả hai dự án đã hoàn thành xây phần thô theo đúng tiến độ, từ đó chứng minh cho uy tín, năng lực của Masterise Homes. 

Ông nói khi hoàn thiện, cả hai dự án sẽ mang đến cho cư dân những căn hộ cao cấp với chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam.

Để đảm bảo tiến độ triển khai cũng như chất lượng xây dựng, Masterise Homes đã hợp tác với nhà thầu Newtecons để thi công Masteri Waterfront và nhà thầu Delta để xây dựng Masteri West Heights.

Cất nóc dự án Masteri Waterfront đúng tiến độ
Masteri Waterfront nằm ở trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Ông Andrian cho biết, để đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn, Masterise Homes cùng đơn vị nhà thầu xây dựng và các đối tác đã cố gắng vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn. 

Các quy chuẩn trong xây dựng, quy định về an toàn trong thi công được Masterise Homes cùng các đối tác nhà thầu nghiêm túc tuân thủ. Chính vì vậy, mỗi dự án đã đạt được hơn 3 triệu giờ lao động an toàn.

Với việc cất nóc hai dự án căn hộ ở Hà Nội, Masterise Homes đang nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nhà phát triển dự án căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Tháng trước, công ty này cũng đã tổ chức cất nóc toà tháp đầu tiên trong tổng số tám toà tháp của tổ hợp Grand Marina Saigon ở trung tâm TP. HCM, một trong những dự án căn hộ siêu sang đắt nhất Việt Nam, với giá chào bán khoảng 20.000USD/m2. 

Cũng tại TP. HCM, Masterise đang phát triển tổ hợp căn hộ Lumiere Boulevard với 2.500 căn hộ ở đại đô thị Vinhomes Grand Park.