Analytic
Hotline: 08887 08817

M&A bất động sản mùa dịch Covid-19

Hiện vẫn đang có nhiều thương vụ gọi vốn từ các chủ đầu tư Việt Nam có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài bởi tính quy mô của dòng tiền, hiệu suất sinh lợi cao, tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản còn non trẻ và đang phát triển.

Thị trường M&A dự báo sôi động hậu Covid-19

Dù Covid-19 diễn ra và gây nên nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung cũng như hoạt động M&A nói riêng khi các giao dịch đang bị trì hoãn, các chuyên gia cho biết, sức hút trong mảng M&A ở Việt Nam vẫn rất lớn và sẽ tạo cú bật trong năm tới.

Thị trường M&A Việt Nam sẽ sôi động thứ hai thế giới

Hoạt động đầu tư mua bán và sáp nhập tại Việt Nam được dự báo sẽ sôi động thứ hai thế giới, chỉ sau Mỹ trong năm 2020 và 2021 với tăng trưởng điểm lọt tốp 10.

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp thời Covid-19

Các doanh nghiệp có khả năng thực hiện thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) trong bối cảnh đầy biến động có thể phát triển vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Làm gì để thúc đẩy mua bán và sáp nhập doanh nghiệp hậu EVFTA?

Hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam được dự báo sẽ sôi động hơn khi nhiều nhà đầu tư tìm đến thị trường để tận dụng những lợi ích từ các hiệp định thương mại thế hệ mới EVFTA.

Những lỗ hổng quản trị khiến các thương vụ M&A thất bại

Việc thiếu sẵn sàng của cả hệ thống, từ người lãnh đạo đến nhân viên, từ chất lượng quản trị yếu kém đến thiếu đạo đức kinh doanh cũng như văn hoá doanh nghiệp là yếu tố khiến nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) rơi vào ngõ cụt.

Nhiều doanh nghiệp phải bán mình vì không có người kế nhiệm

Doanh nghiệp tư nhân ngày càng trở thành mục tiêu cho các thương vụ mua bán và sáp nhập.

Dấu ấn doanh nghiệp Việt trong các thương vụ M&A tỷ đô

Vingroup, Kido, Masan, PAN Group là những doanh nghiệp Việt điển hình trong thực hiện chiến lược M&A chủ động.

Vì sao doanh nghiệp Hàn Quốc lo ngại dòng vốn Trung Quốc đổ vào Việt Nam?

Trong bối cảnh chiến tranh thương mại leo thang, dòng vốn đầu tư ở Trung Quốc có xu hướng Nam tiến đang trở thành mối lo ngại cho các nhà đầu tư Hàn Quốc khi góp phần đẩy chi phí lên cao.

Dòng vốn ngoại lớn đang xếp hàng chờ mua bất động sản Việt Nam

Tính minh bạch của dự án, uy tín của chủ đầu tư và yếu tố pháp lý là những yêu cầu hàng đầu của các nhà đầu tư ngoại khi tìm hiểu đầu tư vào thị trường Việt Nam.