Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Nam Long là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản vẫn phát hành trái phiếu giai đoạn hiện nay. Số tiền được sử dụng để thực hiện dự án Waterpoint giai đoạn 2 thông qua hình thức góp vốn vào công ty Nam Long VCD.

Nam Long tiếp tục cất nóc Flora Mizuki MP9-10 và Flora Panorama

Ngay sau khi bàn giao vượt tiến độ 3 tháng các cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cuối năm qua, đầu năm nay, Nam Long (HoSE: NLG) tiếp tục cất nóc đồng loạt Flora Mizuki MP9-10 và Flora Panorama - hai dự án thành phần thuộc Khu đô thị tích hợp Mizuki Park.

Vì sao Nam Long chọn hướng đầu tư phát triển bất động sản tích hợp?

Nam Long đã công bố tầm nhìn 10 năm tới trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực, khởi đầu bằng chiến lược “phát triển khu đô thị tích hợp”.

M&A bất động sản nhộn nhịp nhưng ít thương vụ

Dù có giao dịch vẫn được thực hiện tuy nhiên các chuyên gia đánh giá thị trường mua bán sáp nhập bất động sản vẫn chỉ ở mức nghe ngóng, dò đường chứ chưa có nhiều thương vụ được chốt.

IFC chính thức đầu tư 44 triệu USD vào Nam Long

Số tiền thu được sẽ được Nam Long sử dụng cho giai đoạn hai của dự án nhà ở Waterpoint tại Long An, kiến tạo một đô thị vệ tinh cung cấp nhà ở cho trên 50.000 người dân.

Nam Long muốn cung ứng ra thị trường 20.000 căn nhà ở xã hội

Chủ tịch HĐQT Nam Long - ông Nguyễn Xuân Quang đánh giá, trong giai đoạn khó khăn nhưng thị trường vẫn có một vài điểm sáng như nhu cầu nhà ở thực cao, lãi suất dần hạ nhiệt, gói ưu đãi 120.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội và các biện pháp gỡ khó cho bất động sản.

Nam Long bàn giao căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 vượt tiến độ

Nằm trong tổng thể Khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26ha được quy hoạch hiện đại theo chuẩn quốc tế, cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cung cấp ra thị trường khoảng 750 căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 112m2 với thiết kế 20 tầng.

Park Village phong cách châu Âu hút khách sau 2 tuần ra mắt

Dù ở giai đoạn cận tết, Nam Long (HoSE: NLG) vẫn giới thiệu ra thị trường khu biệt thự biệt lập mang phong cách châu Âu Park Village – dự án thành phần thuộc phân khu Central Park, khu đô thị tích hợp Waterpoint.

Nam Long huy động thêm 500 tỷ đồng trái phiếu

Nam Long dự kiến sử dụng vốn huy động để đầu tư Khu dân cư Nam Long 2, thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ tại TP Cần Thơ.

Nam Long được Forbes Asia vinh danh

Nam Long là đại diện duy nhất của Việt Nam trong ngành bất động sản được Forbes Asia vinh danh, với lợi nhuận lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động vượt nghìn tỷ đồng, giá trị vốn hóa đạt tỷ đola (tháng 11/2021). Sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Quý II, doanh nghiệp vẫn có "sức bật" tốt với doanh thu gấp 3 lần, lợi nhuận gấp 2,4 lần cùng kỳ năm trước.