Nâng tầm trải nghiệm với thẻ Sacombank FLC Infinite

Lam Giang - 17:25, 18/03/2022

TheLEADERTháng 10/2021, Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa đã mang đến một niềm kiêu hãnh hoàn toàn mới cho thị trường thẻ tín dụng bằng chiếc thẻ cao cấp mang tên Sacombank FLC Infinite với đặc quyền ưu đãi vượt trội, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao, đặc biệt là tại các địa điểm và dịch vụ đẳng cấp.

Nâng tầm trải nghiệm với thẻ Sacombank FLC Infinite
Sacombank FLC Infinite có đặc quyền ưu đãi vượt trội.

Không chỉ dễ dàng sở hữu mọi món đồ hiệu, những kỳ nghỉ sang trọng trong khách sạn cao cấp, nhà hàng 5-6 sao, Sacombank FLC Infinite còn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi tối đa và thỏa sức thể hiện đẳng cấp, chỉ với một chiếc thẻ trên tay, chủ thẻ đã có thể trở thành thượng khách ở bất cứ đâu, tân hưởng trọn vẹn nhiều đặc quyền thượng lưu như: Tặng 5 lượt/năm chơi tại hệ thống sân Golf FLC, giảm đến 40% giá vòng golf và ưu đãi khi mua thẻ Golf FLC Biscom Membership; hoàn 50% khi mua vé máy bay Bamboo Airways... 

Đặc biệt, chủ thẻ Sacombank FLC Infinite được miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ VIP của hơn 1.300 phòng chờ trên thế giới và tặng ngay 1 gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống FLC Hotels and Resorts.

Bên cạnh đó, khi mở thẻ thành công, khách hàng còn được miễn phí thường niên năm đầu, được tặng các gói bảo hiểm với mức bồi hoàn cao như: bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 23 tỷ đồng, bảo hiểm thất lạc hành lý lên đến 23 triệu đồng, bảo hiểm trì hoãn chuyến bay/hành lý trị giá 500.000 đồng/giờ và bảo hiểm hủy bỏ chuyến bay trị giá 5,8 triệu đồng. 

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng các ưu đãi thường niên như mua trước, trả sau tối đa 55 ngày miễn lãi; trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết/không liên kết của Sacombank; rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế; giảm đến 50% tại các đối tác liên kết với Sacombank/Visa...

“Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ trong ví, tôi có thể tự tin đi đến bất cứ đâu và thể hiện sự đẳng cấp của mình bất cứ lúc nào!”, ông Minh Nguyễn, chủ một doanh nghiệp lớn tại TP.HCM hài lòng chia sẻ.

Ngoài việc ưu tiên thiết kế các ưu đãi độc quyền, Sacombank FLC Infinite còn đặc biệt chú trọng ứng dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như chip EMV của thương hiệu Visa, giải pháp 3D Secure cho hình thức thanh toán online, đảm bảo tính bảo mật cao cho khách hàng.

Sở hữu thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite để nâng tầm trải nghiệm và nhanh chóng bắt nhịp cuộc sống và xu hướng tiêu dùng đang phục hồi trở lại.