Orient ra mắt diện mạo mới cho phiên bản đồng hồ thể thao M-Force

Mai Anh - 08:49, 12/10/2020

TheLEADERThương hiệu Orient một lần nữa hồi sinh mẫu đồng hồ M-Force trứ danh, thuộc bộ sưu tập đồng hồ thể thao - Orient Sports Collection với diện mạo khác biệt, độc đáo.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu, Orient đã cho ra mắt bốn phiên bản mới nhất của thế hệ thứ ba thuộc bộ sưu tập đồng hồ thể thao, bao gồm các mẫu đồng hồ lặn tiêu chuẩn ISO và một phiên bản giới hạn.

Chiếc đồng hồ M-Force mới sẽ tiếp tục kế thừa những tính năng nổi bật của những dòng sản phẩm thế hệ trước, đồng thời phản ánh những xu hướng thiết kế mới nhất.

Với kiểu dáng mạnh mẽ, khác biệt và tính năng chuyên biệt của sản phẩm, mẫu đồng hồ M-Force đã có được vị thế vững chắc trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới, từ những mẫu thuộc thế hệ đầu tiên (1997-2002) cho đến thế hệ cải tiến thứ hai (2011-2015).

Phiên bản mới của M-Force đạt tiêu chuẩn ISO về đồng hồ lặn chuyên dụng ở áp suất 200-m, cùng với bộ máy caliber F6727 mang đặc tính riêng của hãng, là chiếc đồng hồ đầy công năng đáng mong đợi cho mọi hành trình khám phá.

Orient ra mắt diện mạo mới cho phiên bản đồng hồ thể thao M-Force
Các phiên bản mới của dòng đồng hồ thể thao M-Force.

Trong lần ra mắt này, sẽ có bốn phiên bản thường cho dòng M-Force mới. Bên cạnh chi tiết mặt số màu đen thông thường, các phiên bản mới sẽ bao gồm những màu sắc đặc trưng của hãng Orient như đỏ, xanh gradient và đen nhám đồng nhất từ vỏ máy đến vòng bảo vệ và mặt số.

Ngoài ra, phiên bản giới hạn đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập của hãng chỉ sản xuất 1.600 chiếc, sẽ có màu vàng chuyển sắc đen nổi bật. Thiết kế vàng chuyển sắc này được lấy cảm hứng từ dòng Orient Jaguar Focus, vốn được ưa chuộng bởi những tín đồ đồng hồ vào những năm 1970.

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1951, Orient bắt nguồn từ mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ cơ học chất lượng với giá thành hợp lý, là một sự kết hợp từ bộ máy được sản xuất và lắp ráp bởi công nghệ chính hãng, và những thiết kế nguyên bản được hoàn thiện tinh xảo.

Các sản phẩm đồng hồ cao cấp của hãng phù hợp cho mọi mục đích sử dụng thường nhật, cũng như thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu đồng hồ trên toàn thế giới.