Panasonic mở khu trưng bày giải pháp không khí toàn diện

Tùng Anh - 07:01, 09/09/2019

TheLEADERKhu vực trưng bày giải pháp không khí toàn diện “Quality air for life” nằm tại trung tâm vui chơi công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam ở Hà Nội.

Panasonic mở khu trưng bày giải pháp không khí toàn diện
Panasonic khai trương khu trưng bày giải pháp không khí toàn diện

Khu vực trưng bày giải pháp không khí toàn diện Quality air for life là khu trưng bày đầu tiên tại Việt Nam Panasonic giới thiệu những giải pháp tổng thể và công nghệ mới nhất cho chất lượng không khí trong phòng, kết hợp ba yếu tố kiểm soát nhiệt độ - độ ẩm, lưu thông khí và lọc sạch không khí. 

Giải pháp này có khả năng giảm thiểu lượng khí bị ô nhiễm trong nhà bằng cách lưu chuyển ra ngoài và cấp khí tươi được lọc sạch bằng màng lọc vào trong nhà nhờ hệ thống thông gió; kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm với hệ thống điều hòa không khí chất lượng Nhật Bản và nâng cao chất lượng không khí trong phòng bằng cách giảm thiểu bụi, vi-rút, mùi nhờ công nghệ lọc khí nanoe TM.

Giải pháp áp dụng cho từng loại hình công trình, từ khách sạn, căn hộ văn phòng SOHO, chung cư cao cấp tới các không gian sống nói chung.

Một ví dụ điển hình về ứng dụng giải pháp QAFL trong thực tiễn đó là các căn hộ văn phòng SOHO. Việc kiểm soát nồng độ khí CO2 nhờ sự kết hợp giữa hệ thống điều hòa và quạt thông gió sẽ góp phần tạo ra môi trường làm việc năng suất và hiệu quả. Đồng thời, công nghệ nanoe TM mang lại bầu không khí trong lành và thoải mái.

Một ứng dụng khác là khách sạn nhỏ cao cấp ít hơn 100 phòng. QAFL đảm bảo không khí lưu thông được xử lý tốt để luôn trong lành và sạch sẽ. Giải pháp này đồng thời giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa để ức chế hoạt động của nấm mốc và các loại bọ giường. Máy điều hòa không khí Panasonic được trang bị công nghệ nanoe TM khử mùi hiệu quả và loại bỏ các hạt bụi.

“Chúng tôi mong muốn không chỉ gia đình Việt mà cả các doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại tân tiến, cập nhật những phong cách sống tiên phong đang làm thay đổi cuộc sống của người dân trên toàn thế giới”, ông Kazuhiro Matsushita, Tổng Giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết.