Analytic
Hotline: 08887 08817

Phó Thống đốc Nguyễn Phước Thanh nghỉ hưu từ 1/10

Minh An - 12:07, 30/09/2017

TheLEADERÔng Nguyễn Phước Thanh đảm nhận chức Phó Thống đốc NHNN từ năm 2013 đến nay.

Phó Thống đốc Nguyễn Phước Thanh nghỉ hưu từ 1/10
Ông Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ảnh: Vietinbank

Hôm 7/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với một số cán bộ trong ngành ngân hàng.

Theo đó, ông Trần Bá Huấn, Ủy viên Hội đồng quản lý, Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam và ông Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/10/2017.

Ngoài Thống đốc Lê Minh Hưng, ông Thanh là một trong 5 Phó Thống đốc NHNN, 4 người còn lại gồm ông Đào Minh Tú, ông Nguyễn Kim Anh, ông Nguyễn Đồng Tiến và bà Nguyễn Thị Hồng.

Ông Thanh là Tổng giám đốc Vietcombank từ năm 2007 đến năm 2013, sau đó chuyển về NHNN và giữ vị trí Phó Thống đốc.

Trong khi đó tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), ngoài ông Phạm Quang Tùng là Chủ tịch HĐQT còn có ông Bùi Minh Tuấn là Phó chủ tịch cùng với ông Huấn. Trong Ban điều hành ông Huấn có 4 Phó Tổng giám đốc gồm các ông: Nguyễn Chi Trang, Đào Quang Trường, Đào Văn Chiến và Trần Phú Minh.Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật

Ai đứng sau hệ thống 3 trung tâm tài chính ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM?

Các nhà đầu tư, tài chính và giới kinh doanh địa ốc tò mò, đặt câu hỏi, tập đoàn nào đứng sau chuỗi dự án tầm cỡ này, kỳ vọng sẽ tạo ra những tác động lớn cho công cuộc số hóa ngành tài chính tại Việt Nam?

Đằng sau sự tăng trưởng thần tốc của startup OCG

Chỉ sau hai năm ra mắt, startup Open Commerce Group (OCG) đã ghi nhận phát triển với mức GMV (tổng giá trị giao dịch) gấp 13,8 lần. Tốc độ tăng trưởng nhân sự của công ty này cũng lên đến 200% mỗi năm.

Chung tay chống dịch COVID-19, Tập đoàn TH tặng Hà Nam và Vĩnh Phúc hơn 145.000 sản phẩm đồ uống

Với tinh thần đồng lòng, chung tay đóng góp kịp thời cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 của Việt Nam, chiều ngày 6/5, Tập đoàn TH trao tặng hơn 145.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe đến Vĩnh Phúc và Hà Nam - các địa phương tâm điểm của đợt dịch mới bùng phát.

Dòng tiền quay lại bất động sản nghỉ dưỡng

Bất chấp những ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 khiến ngành du lịch gần như tê liệt, từ đầu năm 2021 đến nay, dòng tiền lớn đang quay trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường thép sẽ thiếp lập mặt bằng giá mới

Bộ Công thương dự báo, thị trường thép có thể sẽ thiết lập mặt bằng giá mới. Mặc dù năng lực nguồn cung thì thừa, nhưng cung ứng nguyên liệu sản xuất thép lại đang bị gián đoạn do Covid-19, nên doanh nghiệp không thể tăng sản xuất.

Nam A Bank lãi 460 tỷ đồng trong quý đầu năm

Việc đầu tư vào công nghệ giúp ngân hàng tiết giảm chi phí vận hành, cải thiện năng suất, góp phần quan trọng trong việc giúp Nam A Bank vượt qua những khó khăn chung do tình hình dịch Covid-19 kéo dài và hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong quý I/2021.

Tạo sự khác biệt cho sản phẩm bằng tư duy thiết kế

Tư duy thiết kế góp sức rất lớn trong quá trình xây dựng và nâng chất thương hiệu nhờ vào việc tạo ra các ý tưởng mới vừa độc đáo, vừa sâu sát với nhu cầu của người dùng.

Hành trình 14 năm xây hệ sinh thái số ở POPS Worldwide

Tính đến thời điểm hiện tại, POPS đã huy động được tổng cộng 37 triệu USD, bao gồm khoản gọi vốn thành công 30 triệu USD ở vòng Series C vào năm 2019 từ quỹ Eastbridge Partners và Quỹ tăng trưởng châu Á Mirae Asset-Naver.

Đổi mới thể chế, điều hành chính sách tiền tệ, tài khóa linh hoạt hơn

Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là rất quan trọng. Việc xây dựng Chương trình hành động phải theo hướng “bám sát thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, tôn trọng thực tiễn, lấy thực tiễn làm thước đo” để triển khai đồng bộ, toàn diện, có lộ trình phù hợp, lựa chọn ưu tiên để thực hiện.

Chiến lược nâng tầm bất động sản Việt lên chuẩn quốc tế của Masterise Homes

Thị trường Việt Nam đầu năm 2021 trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự có mặt của bất động sản hàng hiệu với mức giá khủng, tạo vị thế và nâng tầm đẳng cấp cho Việt Nam trên bản đồ bất động sản thế giới.