Ra mắt tập đoàn bất động sản Kim Long Nam vốn 2.000 tỷ đồng

Hà Linh - 11:05, 15/01/2018

TheLEADERKim Long Nam Group đang đầu tư ba dự án bất động sản tại Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng.

Kim Long Nam Group ra mắt tối 14/1/2018 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng và chuyên đầu tư bất động sản với năm thương hiệu chiến lược gồm Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (khách sạn - condotel), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng - resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư - hometel).

Kim Long Nam đang triển khai án 3 dự án tại Đà Nẵng bao gồm Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Ocean Thuận Phước và Kim Long Season Mỹ Khê với tổng mức đầu tư trên 3.200 tỷ đồng.

Ngay trong lễ ra mắt, Kim Long Nam ký kết hợp tác toàn diện với hai đối tác chiến lược chính là tập đoàn Manhatton Hotel Group (MHG) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Ra mắt tập đoàn bất động sản Kim Long Nam vốn 2.000 tỷ đồng
Ông Nguyễn Hải Đăng - Tổng giám đốc Kim Long Nam (trái) ký kết với ông Davey Dang - Tổng giám đốc MHG (phải)

MHG đang quản lý mạng lưới gồm hơn 60 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại hơn 20 quốc gia với năm thương hiệu khách sạn gồm Manhattan, Grand View, Manle, Park Regis, Leisure Inn và có 10 triệu thành viên tham gia hệ thống trên toàn cầu. 

Ông Davey Dang, Tổng giám đốc MHG cho biết, MHG đang mở rộng đầu tư và quản lý khách sạn thêm nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam vì ông tin rằng du lịch Việt Nam mới ở giai đoạn phát triển mở đầu và tiếp tục bùng nổ trong những năm tới.

Ông đặc biệt ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng vì phong cảnh và bãi biển đẹp, có nhiều chuyến bay quốc tế và mặc dù nguồn cung khách sạn đang tăng nhanh nhưng ông vẫn tin là còn nhiều dư địa để phát triển các dự án mới. 

MHG sẽ vận hành các dự án bất động sản thương hiệu Kim Long Season và Kim Long Ocean, trong đó, MHG trước mắt sẽ quản lý Kim Long Season Mỹ Khê dưới thương hiệu Manhatton.

Ông Davey Dang cho biết, tập đoàn đã xem xét kỹ lưỡng tiềm lực cũng như tầm nhìn của Kim Long Nam vì khi bước chân vào một thị trường hoàn toàn mới, việc lựa chọn đúng đối tác để phát triển dự án đầu tiên là vô cùng quan trọng, quyết định thành bại của MHG tại thị trường đó.

“Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng triết lý kinh doanh của Kim Long Nam, đánh giá các dự án mà tập đoàn đã và đang triển khai, xem xét từng chi tiết họ tuân thủ, kỷ luật họ thực hiện cùng những giá trị mà họ tin tưởng, bảo vệ bằng mọi giá, chúng tôi nhận thấy đây là một đối tác nghiêm túc và đáng tin cậy”, ông Davey Dang khẳng định.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc Kim Long Nam cho biết, việc bắt tay hợp tác cùng một đối tác quản lý, vận hành có uy tín quốc tế sẽ là bước khởi đầu quan trọng nhằm xây dựng và củng cố vị thế thương hiệu Kim Long Nam.

“Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm điều hành chuyên nghiệp cùng những chia sẻ, đồng cảm về các giá trị bản địa của một đối tác Á Đông như MHG sẽ góp phần làm nên thành công cho các dự án trong tương lai của Kim Long Nam Group”, ông Đăng chia sẻ.

Ông Đăng cho biết thêm, việc hợp tác giữa Kim Long Nam và SHB, một mặt sẽ tiếp thêm sức mạnh tài chính giúp tập đoàn hoàn thiện các dự án một cách thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả hơn, đồng thời sự tham gia của một đối tác tài chính uy tín như SHB cũng khẳng định hiệu quả và mức độ tin cậy của các dự án mà tập đoàn đang triển khai.