Analytic
Hotline: 08887 08817

Sóng Covid-19 lần hai xói mòn niềm tin về triển vọng ngành sản xuất

Mức độ lạc quan của các nhà sản xuất rơi về một trong những mức thấp nhất khi đại dịch Covid-19 tiếp tục làm giảm cả sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới do nhu cầu khách hàng yếu.

Ngành sản xuất lạc quan dù các điều kiện kinh doanh suy giảm

Các công ty lĩnh vực sản xuất vẫn lạc quan về sản lượng trong tương lai dù sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới giảm vào tháng vừa qua.

'Sức khoẻ' ngành sản xuất suy giảm kỷ lục vì Covid-19

Mức độ lạc quan trong kinh doanh giảm về mức thấp nhất lịch sử khi các doanh nghiệp quan ngại về ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sản lượng ngành sản xuất giảm mạnh nhất 7 năm vì Covid-19

Dịch Covid-19 bùng phát và lan rộng đã khiến việc làm và đơn đặt hàng mới giảm do nhu cầu từ Trung Quốc giảm.

Dấu hiệu kết thúc giai đoạn trì trệ của ngành sản xuất Việt Nam

Lĩnh vực sản xuất của Việt Nam đã tăng trưởng trở lại trong tháng 11, khi sản lượng tăng lần đầu tiên trong ba tháng và số lượng đơn đặt hàng mới tăng nhanh hơn.

PMI tháng 9: Mức độ lạc quan trong kinh doanh chạm đáy

Sản lượng ngành sản xuất Việt Nam giảm trong tháng 9 giữa bối cảnh tốc độ tăng số lượng đơn đặt hàng mới tiếp tục chậm lại.

Sản lượng ngành sản xuất tăng chậm nhất 21 tháng

Theo công bố của Nikkei, chỉ số PMI tháng 8 giảm về mức thấp của 6 tháng, sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới tăng yếu hơn.

2018 là năm tốt nhất của lĩnh vực sản xuất Việt Nam

Chỉ số nhà quản trị mua hàng PMI tháng 12 của Việt Nam đã khép lại một năm đầy tích cực với sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới tăng mạnh, chi phí đầu vào giảm lần đầu tiên trong 34 tháng.

Thị trường bị bóp chặt, ông Trump lên tiếng đòi giảm giá dầu

Giá dầu mới đây tiếp tục gia tăng trong bối cảnh Mỹ thắt chặt thị trường, vài tuần trước kế hoạch áp lệnh trừng phạt mới lên Iran.

Thiếu vắng Fortuner, doanh số bán ô tô của Toyota tụt dốc

Trong khi Toyota ghi nhận mức giảm tới 12% về doanh số trong bảy tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái, hãng xe lắp ráp trong nước Trường Hải (Thaco) lại cho thấy dấu hiệu khả quan khi doanh số tăng 6%.