Analytic
Hotline: 08887 08817

Đơn giản hóa chuyển chứng từ giao dịch với HDBank I.Doc

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện giao dịch tài chính thuận lợi và thông suốt trong mùa dịch, HDBank đẩy mạnh phát triển dịch vụ, tiện ích ngân hàng số, trong đó tiên phong triển khai tiện ích I.Doc - kênh chuyển chứng từ trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

Số hóa mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho khách hàng

Dịch bệnh đang thử thách tất cả các ngành nghề, trong đó có ngành ngân hàng. Tuy nhiên, đây cũng cơ hội cho các ngân hàng tăng tốc chuyển đổi số để vừa thích nghi, tồn tại và thậm chí là tạo nên những bước phát triển nhảy vọt.

Nam A Bank - Ngân hàng hạnh phúc

Qua 29 năm xây dựng và phát triển (21/10/1992 - 21/10/2021), Nam A Bank đã có những phát triển vượt bậc cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Hành trình ấy là sự đồng hành, kiến tạo cùng nhau xây dựng, mang lại những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.

Kinh nghiệm thực tiễn giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành

Chuyển đổi số cũng cần có chiến lược. Đó là tập trung vào các sáng kiến số giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, ngay cả trong bối cảnh giãn cách xã hội.

Nhận diện bức tranh kinh tế Việt Nam sau Covid-19

Bất kỳ cuộc khủng hoảng nào cũng sẽ đi kèm với những cơ hội.

Khai thác tối đa ứng dụng số, chuyển đổi mô hình 'làm việc từ xa'

Mô hình làm việc linh hoạt tại nhà, từ xa đã trở thành xu hướng mới được nhiều tập đoàn công nghệ đi đầu hưởng ứng. Tại HDBank, đây cũng là mô hình được triển khai hơn 1 năm qua nhằm thích ứng với Covid-19 và hơn thế, đang trở thành mô hình có thể áp dụng cả trong thời bình thường mới.

Shark Hưng chiêu mộ startup cung cấp giải pháp số hóa 3D

Ngoài số hóa hình ảnh, StarGlobal 3D còn đưa trí tuệ nhân tạo để thuyết minh tự động. Thông qua việc số hóa để xây dựng hệ sinh thái, công nghệ của startup có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Số hóa là 'xương sống' cho mô hình kinh tế tuần hoàn

Theo các chuyên gia, đa số các mô hình triển khai, ứng dụng kinh tế tuần hoàn đang được tiến hành riêng lẻ, đòi hỏi phải có một hệ thống số hóa để kết nối thành chỉnh thể thống nhất và hoàn thiện.

Covid-19 thúc đẩy công nghệ số Đông Nam Á

Lãnh đạo Google Cloud đánh giá cao thị trường số hóa tại khu vực Đông Nam Á nhờ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ số ngày càng tăng và đội ngũ nhân tài chất lượng cao, đặc biệt tại Việt Nam.

Startup Rever nhận vốn 10,2 triệu USD từ Mekong Capital

Đến nay, Rever phát triển thành một trong những đơn vị môi giới dẫn đầu về số lượng căn hộ xác thực tại TP.HCM với hơn 50.000 sản phẩm đã đăng kê.