Sắp diễn ra VSMCamp và CSMOSummit 2023

Thiên Ân - 09:57, 23/11/2023

TheLEADERCác giải pháp thông minh mới như AI, mô hình ngôn ngữ lớn và các chiến lược đòn bẩy để doanhnghiệp tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp và CSMOSummit 2023 đề cập.

Đại hội sales và marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các giám đốc sales và marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 sẽ được khai mạc 24/11 và kéo dài đến hết 25/11.

VSMCamp và CSMOSummit 2023 năm nay có chủ đề “SmartX - Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, bàn về chiến lược ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các giải pháp đòn bẩy thông minh trong kinh doanh sẽ được tổ chức tại trường đại học Văn Lang, TP.HCM.

Trong kỷ nguyên của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn, cùng với các công cụ sáng tạo hình ảnh bằng AI, khả năng sáng tạo các sản phẩm truyền thông hầu như không giới hạn và đang mở ra những khả năng đột phá trong lĩnh vực sales và marketing (bán hàng và tiếp thị).

Chiến thắng sẽ thuộc về những ai biết sử dụng AI, ứng dụng cho bán hàng, tiếp thị và truyền thông. Đó chính là một phần của bức tranh cuộc đua gia tăng hiệu quả kinh doanh, tạo doanh thu bằng các giải pháp thông minh hơn.

Bên cạnh đó, sẽ tồn tại song song những giải pháp thông minh khác, sử dụng hiệu quả các đòn bẩy từ bộ máy nhân sự, khách hàng và các bên liên quan.

Các giải pháp thông minh mới như AI, mô hình ngôn ngữ lớn và các chiến lược đòn bẩy cảm xúc để tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp và CSMOSummit 2023 hướng đến.

Hiện nay, các giải pháp, công cụ thông minh đã và đang tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp hay cá nhân trong ngành sales và marketing.

VSMCamp và CSMOSummit 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực sales, marketing và truyền thông cũng như các chủ doanh nghiệp tự tin đón đầu xu thế AI cũng như ứng dụng chúng trong các chiến lược tăng trưởng doanh thu.

Bên cạnh đại hội sales và marketing toàn quốc, Hội nghị cấp cao các giám đốc sales và marketing xoay quanh 12 chủ đề: AI thay đổi tiếp thị và bán hàng như thế nào? Khi con người và AI phối hợp tạo nên kỷ nguyên sáng tạo mới; Ứng dụng ChatGPT và AI trong xây dựng nội dung; Biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc…

Sự kiện quy tụ hơn 50 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh, công nghệ, vận hành hệ thống trong nước và quốc tế.

Ông Lê Quốc Vinh, Phó chủ tịch CSMO, trưởng ban tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2023 cho biết, sau thời gian gián đoạn vì Covid-19, đại hội sales và marketing toàn quốc trở lại với chủ đề mang tính xu hướng và đột phá là ứng dụng AI và các giải pháp thông minh trong kinh doanh.