Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỳ lân Kredivo phả hơi nóng vào cuộc đua ngân hàng số tại Việt Nam

Trong khi các ngân hàng số nội như Cake by VPBank, Liobank by OCB, hay Tnex by MSB đang tăng tốc chiếm lĩnh thị phần, thì việc có thêm một tay chơi ngoại tham gia thị trường sẽ khiến cuộc đua ngày càng sôi động.

Sức nóng từ cuộc đua số hóa ngành giáo dục

Giai đoạn 2016 - 2021, ngành giáo dục đang đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt khi có hơn 2.900 trường được thành lập mới, hơn 4.000 đơn vị giáo dục ngoài công lập, cùng hàng trăm công ty công nghệ giáo dục (Edtech) đang chạy đua tìm kiếm học viên.

MoMo lọt top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

Đây là năm thứ 5 MoMo được vinh danh bởi tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore sau các năm 2017, 2018, 2019, 2020.

CEO của F88 lên tiếng khi hàng loạt cửa hàng bị công an kiểm tra

Người đứng đầu F88 cho biết, những đợt kiểm tra các phòng giao dịch gần đây của cơ quan công an tại nhiều địa phương là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh.

MoMo hợp tác chiến lược cùng Western Union

Thông qua hợp tác, người dùng MoMo từ nay có thể có thể nhận tiền ngay từ người thân tại nước ngoài chỉ trong vòng 1 .

Tương lai mở cho thị trường âm thanh số Việt Nam

Các nền tảng âm thanh số tại Việt Nam như Soundio, Fonos, Voiz FM đều ghi nhận tốc tăng trưởng thần tốc và kì vọng vào việc người dùng trả tiền cho các nội dung âm thanh có bản quyền sẽ ngày một tăng lên.

Chợ Tốt lấn sân bán bất động sản online

Nền tảng Nhà Tốt (nhatot.com) của Chợ Tốt tự tin sở hữu dữ liệu của hệ sinh thái 12 triệu người dùng hàng tháng, tiến vào lĩnh vực bất động sản online.

Nhà băng lớn nhất dành cho các startup Mỹ sụp đổ

Dù sở hữu khối tài sản lớn, nhưng 89% trong tổng số tiền gửi trị giá 175 tỷ USD của ngân hàng SVB lại thuộc dạng không được bảo hiểm và số phận của các khoản tiền gửi này vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Startup công nghệ điều hòa BenKon nhận vốn 500.000 USD

Công nghệ tiết kiệm năng lượng trên điều hòa của BenKon sẽ mở ra một thị trường tiềm năng, khi có tới 2 tỷ máy điều hòa được sử dụng trên thế giới.

Kỳ lân Kredivo huy động 270 triệu USD mở rộng ngân hàng số

Kredivo hiện đang dẫn đầu thị trường BNPL với hơn 50% thị phần trên các thị trường thương mại điện tử ở Indonesia, cùng dữ liệu từ hơn 6 triệu người dùng.