Tiêu điểm
Tập đoàn BRG và SeABank ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao Động
Ngày 13/11, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng Tập đoàn BRG - Công ty CP và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường phúc lợi, nâng cao lợi ích cho đoàn viên công đoàn, người lao động và đóng góp chung vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế - xã hội đất nước.
Thỏa thuận hợp tác này khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển nhằm phát huy và tăng cường thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động của mình.
Đây sẽ là tiền đề để các bên thực hiện, triển khai và ký thỏa thuận chi tiết, qua đó giúp nâng cao vị thế, uy tín và thực hiện tốt chức năng của tổ chức công đoàn; đồng thời quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank.
Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: “Trải qua quá trình phối hợp trao đổi thông tin, khảo sát, đánh giá nhu cầu thực tế của đoàn viên, người lao động, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn BRG và Ngân hàng Đông Nam Á thống nhất ký kết thỏa thuận biên bản hợp tác nhằm tăng cường phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động, trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, dựa trên nguyên tắc bình đẳng, hợp tác"
"Các bên ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu các cơ hội hợp tác cho nhau, trao đổi và cung cấp thông tin tài liệu cần thiết để hướng tới mục tiêu đem lại lợi ích cho người lao động, thúc đẩy sự phát triển của các bên, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, chăm lo, bảo vệ tốt hơn cho người lao động, đoàn viên công đoàn. Với tinh thần đổi mới, vì lợi ích đoàn viên, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tin tưởng Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn BRG và Ngân hàng Đông Nam Á là một trong những hướng đi mới phù hợp, góp phần vào sự phát triển chung của mỗi bên, đem lại lợi ích cho đoàn viên và người lao động”, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nói.
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh “Mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng”, trong suốt chặng đường hơn 30 năm phát triển của mình, Tập đoàn BRG luôn coi con người là tài sản quan trọng, quyết định sự thành công và phát triển của doanh nghiệp và luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo cho đời sống người lao động và đảm bảo quyền lợi của người lao động ở mức tốt nhất.”
“Những nỗ lực của Tập đoàn BRG đã được ghi nhận không chỉ trong nước như Giải thưởng Doanh nghiệp Vì người lao động mà còn ở tầm quốc tế như giải Nhất hạng mục “Bình đẳng giới thông qua tham gia của cộng đồng và quan hệ đối tác” tại Giải thưởng Trao quyền cho phụ nữ (WEPs 2021) của cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) và Liên minh Châu Âu (EU) hợp tác cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức gần dây. Và hôm nay, Tập đoàn BRG rất vui khi trở thành đối tác trong nhiều lĩnh vực với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì đây sẽ là cột mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các bên để tạo ra những giá trị, ưu đãi thiết thực cho công nhân lao động – lực lượng nòng cốt của đất nước, qua đó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia”. Bà Nguyễn Thị Nga nói thêm.
Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc Ngân hàng SeABank cho biết: “SeABank rất vinh dự được hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn BRG nhằm gia tăng lợi ích cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên toàn quốc. Tôi tin tưởng với tiềm lực tài chính, uy tín thương hiệu, hệ thống công nghệ hiện đại và mạng lưới hoạt động rộng khắp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ tốt nhất của SeABanksẽ cung cấp cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp Công đoàn cơ sở cũng như người lao động trên toàn quốc những dịch vụ tài chính phù hợp, tiện ích và tối ưu nhất”.
Sự hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng củangười lao động với Tập đoàn BRG hoạt động trong lĩnh vực đa ngành và SeABank –một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cho phép ba bên khai thác tối đa,hiệu quả thế mạnh của nhau trên nhiều lĩnh vực, hướng tới mục tiêu trở thành đốitác chiến lược toàn diện để có thể cùng nhau mang lại những giá trị tốt nhấtcho đoàn viên công đoàn, người lao động và cộng đồng, xã hội.
Tập đoàn BRG và SeABank được vinh danh "Thương hiệu quốc gia 2020"
8 'ông lớn' điện LNG tỷ đô cùng xin Quốc hội cơ chế đặc thù
Chủ đầu tư các dự án điện LNG Hải Lăng, Long An, Quảng Ninh, Thái Bình, Ô Môn II cùng nhau ký bản kiến nghị Quốc hội bổ sung loạt cơ chế đặc thù.
Tổng thống và Thủ tướng Congo bàn chuyện hợp tác với Vingroup
Cuộc gặp được truyền thông nước này miêu tả đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Chính phủ Congo và một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, mở ra triển vọng triển khai các dự án trọng điểm thuộc Chương trình hành động của Chính phủ Suminwa.
Tập đoàn Masterise muốn xây cầu Phú Mỹ 2 nối TP.HCM với Đồng Nai
Theo Sở Tài chính TP.HCM, thành phố đang xem xét kiến nghị UBND TP giao Tập đoàn Masterise lập hồ sơ đề xuất đầu tư dự án cầu Phú Mỹ 2.
Việt Nam và Hoa Kỳ ra tuyên bố chung về thương mại đối ứng
Trong thời gian tới, Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục thảo luận và triển khai các công việc tiếp theo hướng đến hoàn thành Hiệp định thương mại đối ứng, công bằng và cân bằng
Khép lại 'giấc mơ' bất động sản, TP.HCM trả lại 'đất vàng' cho không gian văn hoá
TP.HCM đang cho thấy một lựa chọn hiếm hoi giữa lòng đô thị hiện đại: không bán, không xây, mà trả lại “đất vàng” cho ký ức và con người.
Tín dụng TP.HCM tăng gần 10% so với cuối năm 2024
Đến cuối tháng 10, dư nợ tín dụng tại TP.HCM ước gần 5 triệu tỷ đồng, tăng 9,79% so với cuối năm 2024, chủ yếu tập trung vào sản xuất - kinh doanh, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Khi TP.HCM chọn chất lượng sống thay vì lợi nhuận từ 'đất vàng'
Quyết định chuyển hai khu “đất vàng” thành công viên công cộng của TP.HCM được ví như tuyên ngôn về tư duy phát triển đô thị mới, chuyển từ 'thành phố kinh tế' sang 'thành phố đáng sống'.
MB tham vọng 3 năm tự vận hành sàn giao dịch tài sản số
Thay vì tự xây dựng sàn giao dịch tài sản số từ đầu, MB chọn bắt tay với đối tác Hàn Quốc và sẽ nhận chuyển giao toàn bộ sau ba năm.
8 'ông lớn' điện LNG tỷ đô cùng xin Quốc hội cơ chế đặc thù
Chủ đầu tư các dự án điện LNG Hải Lăng, Long An, Quảng Ninh, Thái Bình, Ô Môn II cùng nhau ký bản kiến nghị Quốc hội bổ sung loạt cơ chế đặc thù.
MB có lợi nhuận tỷ USD, động lực đến từ nền tảng số
MB công bố lợi nhuận tăng trưởng hai con số, nhưng điểm đột phá thực sự nằm ở nền tảng số đang định hình lại toàn bộ hoạt động của ngân hàng.
Khi ngân hàng ngày càng hiểu bạn hơn: VIB và hành trình cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng
Khi các sản phẩm “một cho tất cả” dần trở nên lỗi thời, khách hàng kỳ vọng những giải pháp tài chính “may đo” theo nhu cầu và phong cách sống của mình. Từ chiếc thẻ mang dấu ấn riêng đến hành trình tài chính được cá nhân hóa, VIB đang chứng minh rằng hiểu khách hàng không chỉ bằng dữ liệu, mà bằng cảm xúc và sự lắng nghe.
Congo và Vingroup ký MoU phát triển đô thị và giao thông xanh
Thỏa thuận đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Congo, cùng hướng tới sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng sống người dân.


















































