TCP Việt Nam hỗ trợ phát triển tiềm năng thanh niên Việt

Phạm Sơn - 10:16, 04/10/2020

TheLEADERCông ty TNHH TCPVN bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng để xây dựng và hồi phục nền kinh tế, xã hội đang chịu nhiều tổn thương bởi đại dịch Covid-19 thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

TCP Việt Nam hỗ trợ phát triển tiềm năng thanh niên Việt
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Công ty TNHH TCPVN giai đoạn 2020 - 2022.

Công ty TNHH TCPVN, chủ sở hữu nhãn hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam để triển khai chương trình Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp và phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi trong giai đoạn 2020 – 2022.

TCPVN cùng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam sẽ cùng đồng hành triển khai các hoạt động truyền thông, các chương trình tuyên dương tấm gương thanh niên sống đẹp, việc làm đẹp, tinh thần đẹp, thanh niên khuyết tật có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với đó, hai bên cũng phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và lập thân, lập nghiệp dưới hình thức đào tạo, tư vấn, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm …

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng giám đốc TCPVN cho biết, thỏa thuận hợp tác này mang ý nghĩa sâu sắc hơn so với hợp đồng tài trợ, bởi không chỉ hỗ trợ tài chính, TCPVN còn cam kết hỗ trợ bằng những hành động thiết thực hơn như cung cấp việc làm cho thanh niên yếu thế, khuyết tật và kết nối đầu tư cho các dự án khởi nghiệp trẻ có tiềm năng.

Ông Huân cho biết, quyết định hợp tác cùng với Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thể hiện mong muốn cùng chung tay với cộng đồng, xã hội nhằm khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19, hướng tới phục hồi và phát triển bền vững nền kinh tế.

Theo ông Huân, bản thân TCPVN cũng như tập đoàn TCP đều chịu nhiều thiệt hại từ đại dịch do suy giảm nhu cầu tiêu dùng và gián đoạn chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, với phương châm kinh doanh được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh các biện pháp quản lý rủi ro khủng hoảng, TCPVN vẫn tiếp tục đầu tư vào phát triển bền vững, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

“Công ty TCPVN kế thừa những giá trị bền vững từ Tập đoàn TCP Thái Lan: minh bạch trong kinh doanh, chất lượng trong sản phẩm, môi trường làm việc và hài hòa với cộng đồng”, ông Huân cho biết.

Việt Nam được TCP đánh giá là thị trường tiềm năng và quan trọng bậc nhất khu vực và thế giới. Đây cũng chính là lý do TCPVN luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu bền vững và trách nhiệm tại Việt Nam, thông qua nỗ lực hỗ trợ cộng đồng.

Thành lập tại Thái Lan từ năm 1956, TCP sản xuất và phân phối sáu loại sản phẩm, bao gồm nước tăng lực, nước bù điện giải, thực phẩm chức năng, trà uống liền và thức ăn nhẹ. 

Công ty TNHH TCPVN được thành lập năm 2018 với tư cách là văn phòng đại diện của TCP tại Việt Nam, với mức đầu tư lên tới 120 triệu USD.