Analytic
Hotline: 08887 08817

Số hóa để siêu cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

“Cá nhân hóa” trải nghiệm khách hàng được cho là từ khóa quan trọng cho cuộc đua chuyển đổi số, trải nghiệm dịch vụ mới trong ngành ngân hàng trong năm 2023.

Techcombank tiếp tục duy trì hiệu quả dẫn dầu ngành với ROA đạt 3,2%

Với tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) đạt 3,2%, Techcombank tiếp tục ở vị thế đầu ngành về hiệu quả hoạt động và khả năng quản lý tài sản tốt. Ngân hàng này cũng duy trì đà tăng trưởng bền vững trong cả năm 2022 bất chấp một số thách thức từ bối cảnh thị trường trong quý 4, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận đều tăng trưởng trên hai con số.

Sống WIN chỉ với 'một chạm'

Không chỉ trải nghiệm “một chạm” để tận hưởng trọn vẹn nhu cầu thiết thực và gần gũi, khách hàng WIN còn nhận được vô vàn ưu đãi khi thanh toán “một chạm” hoặc quét QR Code qua Techcombank Mobile.

Techcombank tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng trong 9 tháng đầu năm 2022

Lợi nhuận trước thuế của Techcombank 9 tháng đầu năm đạt 20,8 nghìn tỷ đồng, tăng 21,8% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tiếp tục ở vị thế đầu ngành, đạt 46,5%

Techcombank trong top đầu doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

Trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam (V1000) do Tổng cục Thuế công bố mới đây, Techcombank và Vietcombank là hai ngân hàng thuộc Top 4 dẫn đầu.

Cho vay cá nhân hiện chiếm 50% tín dụng của Techcombank

Năm 2022, Techcombank tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với lợi nhuận trước thuế 25.600 tỷ đồng nhờ thu nhập từ lãi và thu nhập từ phí đều tăng ấn tượng. Đáng chú ý, cho vay khách hàng cá nhân đạt 227 nghìn tỷ vào cuối năm 2022, tăng trưởng 40%, giúp ngân hàng đa dạng hóa rủi ro và tăng cường hiệu quả sử dụng vốn.

Chiến lược quản lý chuỗi giá trị giúp ngân hàng chủ động ứng phó rủi ro

Trong hoạt động cho vay bất động sản, Techcombank đã thực hiện chiến lược quản lý chuỗi giá trị, tức là quản lý từ chủ đầu tư, bên thi công xây dựng cho đến khách hàng cá nhân, nên hạn chế rủi ro cho vay và có giải pháp xử lý kịp thời khi có khó khăn.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22/3, tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.

Tổng tài sản của Techcombank đạt gần 700 nghìn tỷ

Nhờ kinh doanh tích cực và tiết giảm được chi phí nên lợi nhuận trước thuế năm 2022 của Techcombank tăng trưởng 10%, đạt 25,6 nghìn tỷ đồng.

Lựa chọn giúp nhà đầu tư đứng vững trước cơn bão trái phiếu doanh nghiệp

Nhiều trái phiếu doanh nghiệp hiện nay đến từ các tổ chức phát hành lớn, có uy tín lâu đời, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán…và các trái chủ vẫn đang được trả lãi và gốc theo đúng kế hoạch.