Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã động lực tăng trưởng của ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam

Techcombank đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng thông qua đa dạng hóa phân khúc khách hàng, cung cấp các tư vấn và giải pháp tài chính cá nhân hóa, được “may đo” riêng cho từng tệp khách hàng, nhờ năng lực số hóa và dữ liệu lớn (big data).

Tiêu dùng phục hồi, doanh thu quý I Masan đạt 18.855 tỷ đồng

Kết quả kinh doanh tích cực của Masan trong quý đầu năm chủ yếu đến từ mảng kinh doanh tiêu dùng bao gồm Masan Consumer và WinCommerce đã lấy lại được đà tăng trưởng.

Trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Trụ sở Techcombank số 6 Quang Trung, Hà Nội đã trở thành tòa nhà văn phòng đầu tiên của ngành ngân hàng Việt Nam được Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao tặng chứng chỉ cao nhất LEED Vàng cho công trình đẳng cấp thân thiện với môi trường.

Techcombank lãi quý I hơn 7.800 tỷ đồng

Kết thúc quý đầu năm, tổng tài sản của Techcombank tăng 4,3% so với cuối 2023 lên mức 885,7 nghìn tỷ đồng.

Khi Techcombank bật tính năng “sinh lời tự động” cho cổ đông

Sau 10 năm, các cổ đông của Techcombank sắp nhận được tính năng “Sinh lời tự động” cho khoản đầu tư của mình vào ngân hàng thông qua kế hoạch trả cổ tức bằng tiền và cổ phiếu của ngân hàng.

Techcombank cho Núi Pháo vay 7.000 tỷ đồng

Thương vụ được ký kết trong bối cảnh Núi Pháo vừa nối lại hoạt động nổ mìn để giúp công ty tiếp tục khai thác quặng hàm lượng cao, cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào phong phú cho nhà máy chế biến công nghệ cao.

Cổ đông Techcombank nức lòng với ‘mưa cổ tức’

Đại diện Techcombank chia sẻ, đây là một sự thay đổi lớn của Techcombank sau 10 năm liên tiếp giữ lại lợi nhuận để củng cổ nền tảng vốn, phát triển kinh doanh.

Moody’s nâng hạng triển vọng tín nhiệm của Techcombank

Moody’s kỳ vọng dư nợ của Techcombank sẽ tăng khoảng 20%, và biên lợi nhuận (NIM) cũng sẽ được cải thiện trong 12-15 tháng tới nhờ vào chi phí huy động giảm mạnh.

Digiworld vay 800 tỷ đồng tín chấp tại Techcombank

Dư nợ vay ngân hàng của Digiworld ở mức gần 2.300 tỷ đồng chiếm gần 1/3 tổng nguồn vốn, trong đó, các khoản vay tín chấp ngắn hạn chiếm tỷ trọng tới 98% tổng dư nợ.

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank đã chứng minh năng lực quản trị rủi ro

Ông Hồ Hùng Anh, Chủ tịch Techcombank chia sẻ giai đoạn 2022 - 2023 ngân hàng gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực thế mạnh như cho vay bất động sản, đầu tư tài chính. Song, ngân hàng cũng đã chứng minh năng lực quản trị rủi ro của mình.