Tổ hợp khách sạn 3 trong 1 đầu tiên ở đặc khu Vân Đồn

Hà Linh - 11:53, 05/05/2018

TheLEADERTập đoàn CEO và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor vừa ký bản ghi nhớ phát triển tổ hợp Sonasea Van Don Complex.

Tổ hợp khách sạn 3 trong 1 đầu tiên ở đặc khu Vân Đồn
Đại điện Tập đoàn CEO và Accor tại lễ ký kết ở Bangkok ngày 4/5/2018

Sonasea Van Don Complex là một hợp phần thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358ha tại đặc khu Vân Đồn tương lai.

Sonasea Van Don Complex là khu tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1.000 phòng sẽ được quản lý dưới ba thương hiệu của tập đoàn Accor là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam phát triển một tổ hợp ba khách sạn tại một điểm đến và được quản lý bởi một tập đoàn nước ngoài theo ba thương hiệu khách nhau.

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn số 1 châu Âu và Top 10 thế giới, sở hữu 4.300 khách sạn với hơn 620.000 phòng khách sạn tại trên 100 nước với 25 thương hiệu nổi tiếng: Sofitel, Pullman, Novotel, Ibis, All Seasons, Mercure.

Một trong những quan điểm của Accor đề ra ngay từ buổi đầu thành lập đó là thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu. Bởi vậy, trong tổ hợp Sonasea Van Don Complex, Ibis Style với phong cách trẻ trung sẽ cuốn hút giới trẻ, các gia đình trẻ và những du khách yêu thích phong cách phóng khoáng, tự do.

Novotel Suites là một phong cách hoàn toàn mới của Novotel với dịch vụ cao cấp và đồng nhất, hệ thống phòng theo module, cam kết đem đến trải nghiệm thư thái, nhiều gói dịch vụ hoàn hảo dành cho gia đình và hệ thống phòng họp hiện đại.

Pullman là dòng thương hiệu đẳng cấp của Accor mang phong cách đương đại, tham vọng và đầy cảm hứng, là nơi du khách được thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc của mình.

Hiện tại, Tập đoàn CEO và Accor đang hợp tác trong vận hành hệ thống khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc. 

Bên cạnh Accor, Tập đoàn CEO cũng đang bắt tay với Best Western - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ và Top 10 thế giới - để vận hành quản lý khu căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng BWP Sonasea Phu Quoc với tổng cộng 549 căn hộ và 16 biệt thự khi đi vào hoạt động cuối năm nay.