Vận hạn của Boeing kéo dài sau vụ rơi máy bay tại Iran
2020 bắt đầu không mấy suôn sẻ với nhà sản xuất máy bay Boeing khi thêm một vụ tai nạn máy bay nữa diễn ra.
Nhà đầu tư Warren Buffett trả lời phỏng vấn CNBC vào hôm thứ Tư rằng ông chưa từng bán một cổ phiếu nào của Apple.
Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết: "Tôi chưa bao giờ bán một cổ phiếu nào mà tôi sở hữu của Apple".
Ông Buffett đã từ chối trả lời liệu ông có mua nhiều cổ phiếu hơn hay không, nhưng ông nói, "tôi chắc chắn mình đã mua vào quý trước và tôi không quan tâm đến ngày tháng khi tôi mua".
Khi Berkshire lần đầu đầu tư vào Apple vào năm 2016, một nhân vật ở Berkshire đã mua khoảng 10 triệu cổ phiếu, ông Buffett nói. "Và rồi, tôi quan sát công ty này, và tôi đã mua thêm nhiều hơn".
Sau ngày 1/1/2016, trước khi Apple công bố lợi nhuận vào ngày 31/1, công ty Berkshire của ông Buffett đã mua thêm gần 76 triệu cổ phiếu của Apple vào cổ phần. Vào thời điểm đó, khi được hỏi tại lại mua vào nhiều đến vậy, ông nói: "Bởi vì tôi thích công ty này".
Tính đến ngày 30/6/2017, các hồ sơ pháp lý cho thấy Berkshire đã tích lũy được 130,2 triệu cổ phiếu của Apple.
Hôm thứ Tư, cổ phiếu công nghệ khổng lồ này đã đạt khoảng 162 USD/cổ phiếu và đạt mức cao kỷ lục ngay sau khi mở cửa.
Dựa trên giá cổ phiếu đó, cổ phần của Berkshire tại Apple trị giá khoảng 21,1 tỷ USD.
Ông Buffett nói với CNBC rằng ông chắc chắn hơn về tương lai của Apple so với International Business Machines (IBM) - tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia.
Berkshire đã sở hữu khoảng 81 triệu cổ phiếu của IBM vào cuối năm 2016, nhưng đã bán ra khoảng 1/3 số đó trong quý I và II năm 2017.
2020 bắt đầu không mấy suôn sẻ với nhà sản xuất máy bay Boeing khi thêm một vụ tai nạn máy bay nữa diễn ra.
Được định giá từ 1 tỷ USD trở nên, các doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân mang theo nhiều tham vọng thay đổi cách thức thế giới vận hành nhưng thị trường lại chẳng hề đơn giản.
Giá dầu thô tiếp tục tăng sau vụ không kích của Mỹ tiêu diệt tướng Iran. Đà tăng có thể kéo dài hay không phụ thuộc vào diễn biến của căng thẳng trong tương lai.
Căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Iran khiến giá dầu, giá vàng và các đồng tiền 'rung lắc'.
Giá vàng 2019 đã có mức tăng trưởng năm cao nhất trong khoảng một thập kỷ qua và xu hướng tăng được dự báo sẽ tiếp tục trong năm tới.
Việc Coteccons làm bất động sản theo Chủ tịch Bolat Duisenov mang tính chất thử nghiệm, nhiều hơn là lợi nhuận, nhất là khi công ty đang không thiếu việc để làm.
Tư vấn viên bảo hiểm giờ đây không chỉ cần giỏi về kiến thức tài chính, bảo hiểm, mà còn phải trang bị những hiểu biết cơ bản về sức khỏe cộng đồng.
Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam trong năm sau sẽ phải đối diện với giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của biến động thuế quan và rào cản thị trường.
Những thay đổi trong chính sách thuế gần đây đang tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ, giảm các thủ tục hành chính và chi phí.
Chỉ hơn một tháng sau khi nhận thông báo nộp tiền sử dụng đất, Công ty TNHH Lotte Properties HCMC đã có văn bản muốn chấm dứt dự án Thủ Thiêm Eco Smart City.
1.000 cây xanh đã được trồng mới tại khu bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu, tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu cải tạo đất cát bạc màu, giữ nước và tạo nền tảng cho việc phát triển du lịch sinh thái bền vững
VDSC dự kiến, việc chuyển nhượng dự án VietinBank Tower có thể mang lại cho Vietinbank khoản lợi nhuận đột biến.