Văn Phú - Invest khởi công dự án nhà ở The Terra ở nội thành Hà Nội

Hà Linh - 09:15, 16/03/2018

TheLEADERThe Terra là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển dòng bất động sản hạng trung của Văn Phú – Invest sau khi đưa ra thương hiệu bất động sản đại chúng The Victoria.

Văn Phú - Invest khởi công dự án nhà ở The Terra ở nội thành Hà Nội
Phối cảnh dự án The Terra - Hào Nam

Sáng 16/3/2018, liên danh giữa thành viên của Văn Phú - Invest là Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm đã chính thức khởi công dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra - Hào Nam.

Toạ lạc trên khu đất có diện tích 6.680m2 tại 83 Hào Nam, quận Đống Đa và cách ga đầu tiên của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chưa đầy 100m, The Terra - Hào Nam gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 13 tầng với 72 căn hộ, 3 tầng hầm và dãy nhà phố thương mại với 25 căn mặt tiền phố Hào Nam.

Đây là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển dòng bất động sản hạng trung của Văn Phú - Invest với thương hiệu The Terra.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết, The Terra tập trung hướng tới nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá, muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt.

“Từ phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, phong cách, The Terra được định vị là một hình mẫu “sang trọng, hiện đại và thân thiện”, đại diện Văn Phú - Invest chia sẻ.

The Terra cũng là dự án đầu tiên của Văn Phú - Invest tại khu vực nội thành Hà Nội. Dự án đầu tay của Văn Phú – Invest là khu đô thị mới Văn Phú rộng hơn 94ha nằm tại quận Hà Đông, trong đó có tổ hợp The Victoria với 1.290 căn hộ đã đưa vào sử dụng.

Cách dự án The Terra không xa là khu đất rộng 9.031m2 tại 138B Giảng Võ vốn của Trường đại học Y tế công cộng; tại đây Văn Phú - Invest dự kiến sẽ xây dựng một toà tháp 143 căn hộ và 32 căn nhà thấp tầng. Văn Phú - Invest đã đầu tư cơ sở mới cho trường ở quận Bắc Từ Liêm để đổi lấy quyền sử dụng khu đất. Dự án cũng dự kiến khởi công trong năm nay với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.