Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park

Hà Linh - 09:47, 15/12/2019

TheLEADERTối qua, Tập đoàn Bitexco đã tổ chức sự kiện “The Symphony Of Love” trong khuôn viên khu đô thị The Manor Central Park.

“The Symphony Of Love” lấy cảm hứng từ vũ điệu ánh sáng và âm nhạc, cùng những dư âm ngọt ngào của Hà Nội thắp sáng thành phố tương lai của những công dân toàn cầu.

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park
Hàng ngàn khách hàng đã tới tham quan dự án và tham dự sự kiện “The Symphony Of Love”.

Các hoạt động tại “The Symphony Of Love” được chia làm 2 phần là The Symphony of Hanoi (Bản giao hưởng Hà Nội) và The Symphony of Future (Bản giao hưởng của tương lai).

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park 1
NSND Lê Khanh chia sẻ về tình yêu Hà Nội tại phần 1 mang tên "The Symphony of Hanoi - Bản giao hưởng Hà Nội"

Với “The Symphony of Hanoi”, một phần khu đô thị The Manor Central Park được trang trí, thiết kế trở thành một “Hà Nội xưa thu nhỏ”, đưa quý khách trở về những ký ức đẹp với ngõ nhỏ phố nhỏ, cổ kính và yên bình, với những thiếu nữ xưa bên chiếc xe đạp truyền thống, với các gánh hàng rong ven đường, tiếng tàu điện leng keng...

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park 2
Màn trình diễn ánh sáng 3D mapping với công nghệ hàng đầu thế giới thể hiện một Hà Nội mới, hoa lệ và thịnh vượng.

Với chủ đề "The Symphony of Future", phần 2 của chương trình đưa quý khách bước qua cánh cửa tương lai của một Hà Nội kiểu mới với những điểm chạm đến tâm hồn để hòa điệu yêu thương, để cảm nhận hơi thở của thời đại mới, một Hà Nội hoa lệ và thịnh vượng.

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park 3
Dàn nhạc Giao hưởng cùng ca sỹ Lê Hiếu, Phạm Thu Hà mang đến những tiết mục khiến người nghe xúc động, bồi hồi gợi những ký ức đẹp về Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến.

Trong không gian quy hoạch mở thông minh của khu đô thị The Manor Central Park, những giai điệu âm thanh đầy hiện đại, hòa quyện trong công nghệ trình diễn ánh sáng 3D mapping hàng đầu thế giới cũng như các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các vũ công.

The Manor Central Park có diện tích quy hoạch 89ha, nằm trên đại lộ Nguyễn Xiển – Xa La, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư Bitexco phát triển hướng tới một kỷ nguyên mới của 36 phố phường Hà Nội và mỗi căn nhà được chào bán với giá từ 17 tỷ đồng.

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park 4
Một góc phố lung linh ánh đèn, rực rỡ về đêm tại The Manor Central Park - điểm đến mới của Hà Nội 36 phố phường.