Vuihoc đầu tư chiến lược vào startup luyện thi IELTS

Việt Hưng - 15:46, 22/05/2024

TheLEADERCEO của Vuihoc cho biết, việc hợp tác đầu tư chiến lược vào The IELTS Workshop sẽ giúp kết hợp giữa điểm mạnh về công nghệ và AI của Vuihoc với kinh nghiệm và chương trình từ startup này.

Được ví như ngôi sao đang lên của thị trường edtech (công nghệ giáo dục) tại Việt Nam, startup Vuihoc đã công bố đầu tư chiến lược vào startup The IELTS Workshop đã có 7 năm hoạt động.

Vuihoc có thế mạnh là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả ba môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Nhận thấy nhu cầu học - thi chứng chỉ IELTS ngày càng tăng của học sinh Việt Nam, nhưng lại đang thiếu các giải pháp học tập tối ưu, phù hợp xu thế công nghệ mới, nên Vuihoc đã chọn đồng hành cùng The IELTS Workshop.

The IELTS Workshop hiện có 11 cơ sở trên toàn quốc và được dẫn dắt bởi thầy Đặng Trần Tùng - người giữ nhiều kỷ lục điểm số của bài thi IELTS ở cả Việt Nam lẫn quốc tế.

The IELTS Workshop được định hướng trở thành một trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, với triết lý xây dựng cho học viên môi trường và kỹ năng để họ có thể học tập một cách chủ động và hiệu quả.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên có uy tín, chất lượng đào tạo của The IELTS Workshop cũng rất hiệu quả, được chứng thực bởi rất nhiều đánh giá, kết quả của học viên, khi có đến 70% học viên của The IELTS Workshop đạt kết quả 7.0.

Vuihoc đầu tư chiến lược vào startup luyện thi IELTS
Vuihoc đầu tư chiến lược vào startup luyện thi IELTS - Ảnh: Vuihoc

Ông Đỗ Ngọc Lâm - CEO của Vuihoc cho biết, việc hợp tác đầu tư chiến lược vào The IELTS Workshop sẽ giúp kết hợp giữa điểm mạnh về công nghệ và AI của Vuihoc với kinh nghiệm và chương trình từ The IELTS Workshop.

Từ đó, startup này kỳ vọng sẽ cùng tạo ra các chương trình đào tạo IELTS chất lượng, là lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả học viên trên mọi miền tổ quốc được hưởng nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Sau 5 năm phát triển, Vuihoc đã có hơn 300.000 học sinh đang theo học và hơn 2.500.000 lượt tải ứng dụng.

Tháng 4 vừa qua, startup này cũng là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á có tên trong bảng xếp hạng các "Ngôi Sao Đang Lên" trên thị trường edtech thế giới năm 2024 do tạp chí Time thực hiện.

Trước đó, Vuihoc từng có 3 năm liên tiếp gọi vốn thành công. Năm 2021, startup nhận vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures. 

Tới năm 2022, Vuihoc tiếp tục huy động thành công 2 triệu USD từ quỹ đầu tư Bace Capital do Ant Group hậu thuẫn. Năm ngoái, startup này đã huy động thành công 6 triệu USD trong vòng gọi vốn mới, được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư TNB Aura.