Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay: Tưng bừng đón Tết âm

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục leo dốc, đạt đỉnh hơn 10.200 USD lần đầu tiên trong vòng hai tuần trở lại đây trong bối cảnh khu vực giao dịch sôi động nhất đang bước vào những ngày lễ Tết âm.

Giá Bitcoin hôm nay 15/2: Đang leo dốc

Những giờ qua, giá Bitcoin diễn biến tích cực với liên tiếp các khoảng xanh được tạo ra, giúp Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất trong vòng 10 ngày trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 14/2: Lao đao vì người dùng rút đi

Nếu như ngày hôm qua giá Bitcoin có sự tăng trưởng tích cực thì chỉ sau 24 giờ, mọi thứ lại rơi vào hỗn loạn và biến động liên tục khi người dùng rút đi hàng loạt tại một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản.

Giá Bitcoin hôm nay: Từ từ tiến lên

Giá Bitcoin những giờ qua đã diễn biến tích cực khi tiến dần tới ngưỡng 9.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 12/2: Lại dậy sóng

Những giờ qua, giá Bitcoin liên tục biến động với cường độ lớn dù chỉ di chuyển trong khoảng 1.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 11/2: Lại quay đầu giảm

Những giờ qua, giá Bitcoin đã tăng trưởng, chạm mức cao nhất trong vòng 6 ngày trở lại đây nhưng sau đó lại quay đầu giảm nhanh.

Giá Bitcoin hôm nay 10/2: Niềm vui đang quay trở lại

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng ngày thứ ba liên tiếp và cùng với đó, gần như tất cả thế giới tiền ảo cũng đang khởi sắc.

Giá Bitcoin hôm nay 9/2: Mong manh sắc xanh

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng trưởng ngày thứ hai liên tiếp sau đợt bán tháo lịch sử vừa qua nhưng sự dao động liên tục của đồng tiền này đang đặt ra câu hỏi về tính bền vững.

Israel phát hành tiền ảo được hỗ trợ bởi kim cương

Sàn giao dịch Diamond Exchange của Israel, một trong ba sàn giao dịch kim cương lớn nhất thế giới, đang cho ra mắt đồng tiền ảo riêng nhằm tăng cường giao dịch và giúp các trao đổi hiệu quả, minh bạch hơn.

Giá Bitcoin hôm nay 8/2: Sự trở lại rụt rè

So với ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã có sự tăng trưởng trở lại tuy nhiên xen lẫn vào đó vẫn là những khoảng giảm đáng kể.