Analytic
Hotline: 08887 08817

Vượt bão Covid ở Traveloka

Nhạy bén và linh động là từ khoá quan trọng để Traveloka vượt qua những thời điểm tồi tệ nhất của đại dịch.

Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt

GS.TS Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch AVSE Global cho rằng, thích ứng là điều kiện không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp và quốc gia trong việc hoạch định chính sách và lựa chọn chiến lược.

Thấy gì từ lá thư gửi nhân sự mùa dịch của Chủ tịch BiboMart

Trong quan điểm quản trị của Chủ tịch BiboMart Trịnh Lan Phương, đằng sau người lãnh đạo là nhân viên, đằng trước người lãnh đạo là khách hàng. Muốn hướng đến đằng trước thì phải chăm lo cho đội ngũ ở phía sau, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch.

3 bài toán mùa dịch của Tân Hiệp Phát

Để có thể đối mặt với đại dịch, Tân Hiệp Phát đã phải giải được ba bài toán lớn liên quan đến kinh doanh, vận hành và cải tiến liên tục.

Xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Trong thị trường bất động sản hậu suy thoái do dịch bệnh, các nhà đầu tư trên toàn cầu đang tập trung chủ yếu vào sản phẩm bất động sản cốt lõi như toà nhà văn phòng khu vực trung tâm hay nhà ở. Đây là những phân khúc tạo ra thu nhập ổn định và ít rủi ro trong thời điểm bất ổn.

Siêu thị 0 đồng giữa đại dịch ở Hà Nội

Hơn 60 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, thực phẩm khô, đồ tươi sống, gia vị, rau củ quả… được sắp xếp gọn gàng trên từng kệ để dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bí quyết giúp TopCV vượt bão Covid-19

Tập trung vào công nghệ để liên tục thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng chính là chìa khóa giúp TopCV vượt qua khó khăn giữa Covid-19, nhận đầu tư triệu USD.

Nhiều tỉnh thành miền Trung lên phương án đưa người dân từ TP.HCM về quê

Nhằm giảm áp lực trong việc phòng chống dịch Covid-19 của TP.HCM cũng như hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi đại dịch, UBND các tỉnh miền Trung đã gửi công văn đề nghị và triển khai phương án hỗ trợ đưa người dân từ TP.HCM về quê bằng các hình thức vận tải đường hàng không, đường bộ và đường sắt.

Triển vọng phục hồi bi quan tại ASEAN

5 vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng khả năng phục hồi tháng 8 do Bloomberg công bố thuộc về Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Malaysia.

Bất động sản công nghiệp vẫn sôi động

Trước làn sóng Covid-19 thứ tư đang khiến một số nhà máy phải đóng cửa tạm thời, thị trường bất động sản công nghiệp vẫn tiếp tục ghi nhận diễn biến tích cực từ hoạt động đầu tư nước ngoài và sự thay đổi trong chính sách của Chính phủ.