Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp sẵn sàng chi nhiều hơn cho chi phí văn phòng

Sau giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đến sức khỏe người lao động. Họ sẵn sàng chi nhiều hơn cho môi trường làm việc và thiết kế văn phòng.

Doanh nghiệp ngóng cải cách thể chế trong tiến trình hồi phục

Rào cản về thủ tục không chỉ gây khó khăn mà còn tạo ra sự không công bằng cho cộng đồng doanh nghiệp trong việc tiếp cận chính sách và làm méo mó môi trường kinh doanh.

Doanh nghiệp góp sức trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Sự góp sức của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc đã góp sức rất lớn cho thành công của chương trình "Sóng và máy tính cho em" sau hơn một tháng triển khai.

JICA cam kết hỗ trợ Việt Nam thực hiện mục tiêu kép

Trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam Shimizu Akira cho biết, các hợp tác, hỗ trợ Việt Nam thời gian tới của cơ quan này sẽ đi theo mục tiêu kép với các dự án tập trung vào lĩnh vực y tế, đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển nguồn nhân lực.

Doanh nghiệp trẻ bước vào 'bình thường mới'

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoiba) Trần Đăng Nam nhìn nhận, trong bức tranh với những mảng màu trầm sau bốn đợt dịch vẫn luôn xuất hiện những điểm sáng.

Bài học từ Singapore cho tái thiết nền du lịch Việt

Du lịch thế hệ mới theo định hướng bền vững trong tương lai là điều mà Việt Nam có thể học hỏi được từ những kinh nghiệm phát triển ngành du lịch của Singapore.

Hành trang vượt bão của bà chủ Ba Huân

Lấy vấp ngã làm hành trang, không ngừng học hỏi và đổi mới, luôn giữ tinh thần lạc quan và triết lý kinh doanh từ tâm… là những yếu tố giúp bà Phạm Thị Huân, nhà sáng lập công ty Ba Huân gây dựng và phát triển công ty bền vững suốt gần nửa thế kỷ qua.

Xác định khả năng phục hồi kinh doanh giữa bối cảnh Covid-19

Hội thảo trực tuyến đầu tiên do Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt nam (VACD) và Liên minh kinh doanh Trung Quốc - ASEAN (CABA) tổ chức sẽ mang lại những bài học kinh nghiệm quý báu trong việc xác định lại khả năng phục hồi kinh doanh giữa bối cảnh Covid của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Các ông lớn chuẩn bị gì cho những 'trận chiến mới'

Doanh nghiệp cần phải tìm kiếm, trang bị những vũ khí mới mang tính chất cần thiết và sống còn trong trận chiến mới vì những vũ khí cũ và “cùn” đã không còn tác dụng với những “cuộc chiến” trong bối cảnh mới.

Tổng công ty Thép Việt Nam: Huy động mọi nguồn lực để chống dịch, cứu người trong đại dịch Covid-19

Với sứ mệnh “Nền tảng cho tương lai vững bền", ban lãnh đạo và hơn 14.000 người lao động toàn hệ thống Thép Việt Nam luôn tâm niệm kinh doanh và phụng sự xã hội phải song hành cùng nhau. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành trên khắp cả nước, các nhà máy sản xuất thép /V/ đã huy động mọi nguồn lực để có thể sản xuất, cung ứng và phân phối nguồn oxy lỏng quý giá, kịp thời “trợ thở" cho tuyến đầu chống dịch, cứu người.