Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup đánh giá ẩm thực nhận vốn 3,6 triệu USD

'Thánh Riviu' hiện là cộng đồng Ẩm Thực & Đời Sống hàng đầu Việt Nam với hơn 900.000 thành viên hoạt động mỗi tháng.

Startup ẩm thực Việt Nam gọi vốn Nhật Bản

CEO startup Capichi khẳng định: "Với ưu thế về nền tảng vận hành và ứng dụng công nghệ tiên phong, chúng tôi tự tin vận hành nền tảng này trong một môi trường vốn đã có nhiều “anh lớn” như Foody, Hotdeal, hay Jamja…".

Covid-19 ép chủ nhà giảm giá thuê mặt bằng bán lẻ

Với tác động tiêu cực từ diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chuyên gia dự báo giá thuê mặt bằng bán lẻ sẽ sụt giảm trong những tháng tới.

Các chuỗi ẩm thực đang gồng mình trong dịch Covid-19

Thị trường ẩm thực tại Việt Nam vốn đã cho thấy những dấu hiệu giảm tốc, nay lại thêm tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều cá nhân, cửa hàng, thậm chí cả chuỗi F&B cũng phải tạm đóng cửa, trả lại mặt bằng, nhượng quán.

Việt Nam lọt Top 10 quốc gia được yêu thích nhất

Việt Nam tiếp tục trở thành một trong những địa điểm du lịch ưa thích của du khách nước ngoài.

Hà Nội lọt danh sách thành phố đẹp nhất thế giới

Theo công bố của Flight Network, Hà Nội là một trong 50 thành phố đẹp nhất thế giới, dựa trên khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và blogger.

Grab, Outbox Consulting hỗ trợ dự án nâng tầm ẩm thực Quận 5 - Chợ Lớn

10 món ăn tiêu biểu nhất của vùng đất Quận 5 - Chợ Lớn sẽ nằm trong dự án quảng bá ẩm thực Chợ Lớn Food Story.

Dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới

Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những điểm đến hàng đầu châu Á với ẩm thực, văn hóa cùng các điểm đến được quốc tế đánh giá cao.

Người thổi hồn vào từng món ăn

Ở một góc nhỏ nơi phố cổ hà nội, người phụ nữ Hà Nội gốc trạc 70 tuổi vẫn miệt mài gìn giữ và lan toả những giá trị văn hoá cốt lõi của dân tộc qua từng tuyệt tác ẩm thực.

Tổ chức tuần lễ ẩm thực Việt với Sâm Wisconsin Hoa Kỳ

Tuần lễ ẩm thực Việt với Sâm Wisconsin Hoa Kỳ sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 23/12/2018 tại năm nhà hàng ở TP.HCM.