Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải pháp để kinh doanh shophouse biển hiệu quả

Thay vì bán xong rồi bỏ mặc nhà đầu tư và khách thuê, nhiều chuyên gia cho rằng, để shophouse biển có thể “sống được”, chủ đầu tư phải có kế hoạch cụ thể ngay từ khi lên ý tưởng phát triển cho đến lúc dự án đi vào hoạt động vận hành.

Vỡ mộng đầu tư shophouse biển

Từng được quảng cáo là “con gà đẻ trứng vàng” và là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng sau thời gian dài hoàn thành xây dựng, nhiều dự án shophouse biển đã khiến nhà đầu tư vỡ mộng khi lợi nhuận không đạt kỳ vọng.

Bất động sản chuẩn bị cho nhịp tăng tốc cuối năm

Bên cạnh việc ứng phó với đại dịch trong ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng kế hoạch tăng tốc vào những tháng cuối năm để bù đắp doanh thu cho thời gian bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội.

Maia Resort Quy Nhơn hấp dẫn giới thượng lưu

Lọt Top 20 thị trường ngôi nhà thứ hai mới nổi, Việt Nam đón cuộc đổ bộ của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, biệt thự ven biển đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư nhàn rỗi của giới thượng lưu.

Yếu tố quyết định thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng

Người mua bất động sản nghỉ dưỡng hiện đã không còn tin vào cam kết lợi nhuận, họ kỳ vọng vào giá trị thật của dự án. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là tính sở hữu lâu dài và khả năng khai thác kinh doanh du lịch.

Sôi động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

Những năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục về sức hút đầu tư của vùng đất Quy Nhơn - Bình Định. Sở hữu nhiều ưu thế về thiên nhiên, cơ sở hạ tầng cùng công tác kiểm soát dịch thành công đã giúp nơi đây trở thành “tâm điểm vàng” của các nhà đầu tư địa ốc.

Đòn bẩy cho lợi nhuận của Novaland

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khu đô thị vệ tinh quy mô lớn được kỳ vọng sẽ là động lực tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cho Novaland năm nay và năm tới, trong bối cảnh các dự án bất động sản ở TP. HCM vẫn bế tắc về pháp lý.

Giải mã sức hút của sản phẩm shophouse biển

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, sản phẩm shophouse biển vẫn được nhiều nhà đầu tư săn lùng bất chấp dịch Covid-19.

Biệt thự biển phiên bản giới hạn Habana Island được săn đón

Những căn biệt thự biển phiên bản giới hạn tại Habana Island, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang thu hút sự quan tâm của khách hàng cao cấp.

Giới siêu giàu quốc tế chuộng second home biển trong mùa dịch

Các báo cáo quốc tế và trong nước đều cho thấy phân khúc bất động sản hạng sang vẫn duy trì sức hấp thụ, một số nơi còn có hiện tượng “sốt” biệt thự biển. Không phải giới siêu giàu không cẩn trọng trong mùa dịch, mà họ đang có những dự tính xa hơn.