Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Phan Thiết 'ăn theo' sân bay Long Thành

Dự án sân bay Long Thành cùng với một loạt tuyến cao tốc kết nối sân bay với các địa phương sẽ là động lực để phát triển kinh tế cho cả vùng Đông Nam Bộ. “Siêu sân bay” Long Thành đang kích cầu thị trường bất động sản lân cận như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai cho đến Bình Thuận.

Sân chơi mới của giới siêu giàu

Việc sở hữu các bất động sản sinh thái như một khu vực sinh sống tách biệt ven sông, ven biển, đảo đang là xu hướng mới của giới siêu giàu Việt Nam.

Nhà đầu tư lớn nhất vẫn tự tin kinh doanh ở Cocobay

Ông Mai Huy Tân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhịp Cầu Việt Đức, đã đạt được thoả thuận với chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng để nhận lại tài sản và tự kinh doanh sau khi dự án điều chỉnh tỉ lệ phần trăm cam kết lợi nhuận.

Phan Thiết ngày càng hấp dẫn khi các dãy shophouse biển đi vào hoạt động

Tuyến phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực rực rỡ sắc màu sắp hoàn thành tại Phan Thiết với dãy shophouse ngay mặt tiền đường ven biển thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet. Các sản phẩm shophouse này đang là “đặc sản” đầu tư trên thị trường bất động sản, đem đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho du khách từ cuối tháng 12 năm nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế ở thiên đường du lịch Mũi Né

Mũi Né vốn là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế với nắng vàng, biển xanh, cát trắng… Đặc biệt, dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas mang vẻ đẹp của đồi vịnh biển và được vận hành bởi đơn vị quốc tế đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và cả khách du lịch.

Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Nhiều tiềm năng phát triển du lịch, Hồ Tràm không chỉ là điểm đến mới của khu vực phía Nam mà còn là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Ngôi sao mới của bất động sản

Tỉnh Hoà Bình đang trỗi dậy như thỏi nam châm thu hút dòng tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong lúc dịch Covid-19 là liều thuốc kích thích nhu cầu nghỉ dưỡng ngoại ô bùng nổ mạnh hơn.

Người mua nhà nghỉ dưỡng ngoại ô dễ bị cảm xúc đánh lừa

Nhu cầu mua nhà nghỉ dưỡng ngoại ô để nghỉ dưỡng có xu hướng tăng nhanh trong thời dịch bệnh Covid-19 nhưng người mua thường mắc những sai lầm cơ bản.

Xây dựng siêu thành phố du lịch và chăm sóc sức khoẻ ở Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet được đầu tư với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong và ngoài nước thời gian gần đây cho thấy NovaWorld Phan Thiet sẽ còn là điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe.

Sáng bừng bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế bên vịnh Mũi Né

Với ưu thế được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế Centara Hotels & Resorts, các sản phẩm biệt thự tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ góp mặt vào phân khúc lưu trú và nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Mũi Né (Bình Thuận), nơi nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương.