Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ 'tiệm vàng 4.0' gọi vốn thất bại tại Shark Tank

"Tiệm vàng 4.0" HanaGold ứng dụng công nghệ 4.0 cho phép khách mua vàng tích lũy trực tuyến chỉ từ 100.000 đồng và nhận vàng trực tiếp tại cửa hàng.

Trải nghiệm phòng giao dịch thông minh LienVietPostBank với nhiều quà hấp dẫn

Phòng giao dịch thông minh đầu tiên của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã chính thức mở cửa đón khách từ tháng 10/2021, tại địa chỉ 210 Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Việc triển khai phòng giao dịch thông minh là một trong những bước đi cụ thể hóa chiến lược số hóa toàn hệ thống của ngân hàng trong 10 năm từ 2018 – 2028.

Số hóa dữ liệu và hành trình chinh phục công nghệ Make in Vietnam

Cùng gặp gỡ Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI - ông Cao Hoàng Anh để khám phá những câu chuyện thú vị trong hành trình chinh phục giải thưởng Top 5 Make in Vietnam - “sản phẩm số xuất sắc” .

Sunshine Group và dấu ấn của hàng loạt dự án siêu sang

Sunshine Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu lớn trong đầu tư phát triển các dự án nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Chuyển mình thời 4.0 ở NS BlueScope Lysaght

Mong muốn khác biệt với những người chơi khác trong ngành công nghiệp sản xuất thép và những ảnh hưởng từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thôi thúc NS BlueScope Lysaght phải nỗ lực để khác với chính mình của ngày hôm qua.

Sống chạm tinh hoa với những ứng dụng công nghệ 4.0 thời thượng tại Sunshine Sky City

Với sự nâng cấp và hoàn thiện ở phiên bản hoàn toàn mới về "Chất", Sunshine Sky City - tổ hợp thương mại - dịch vụ - căn hộ "chuẩn khách sạn" 4.0 ven sông đầu tiên tại quận 7 đã khiến thị trường bất động sản TP.HCM một lần nữa choáng ngợp với hàm lượng công nghệ đầu tư cho dự án cũng được xếp vào hàng kỷ lục từ mỗi căn hộ tới toàn dự án và cả hệ sinh thái.

Châu Á – Thái Bình Dương trong thời kỳ ‘toàn cầu hóa 2.0’

Chủ nghĩa dân tộc về công nghệ đang đe dọa thời kỳ toàn cầu hóa mới, đòi hỏi các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương trở thành những người tiên phong xây dựng cơ chế quản trị toàn cầu.

Nam A Bank đặt mục tiêu chinh phục Đại dương xanh

Chào mừng Kỷ niệm 28 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2020), Nam A Bank ghi tên mình trên thị trường tài chính với nhiều dấu ấn nổi bật, đồng thời ngân hàng đặt mục tiêu chinh phục Đại dương xanh, đổi mới giá trị trong chiến lược kinh doanh.

Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu ngành sữa

Với 13 nhà máy trên cả nước đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất và có công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa, Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.

Cần gì để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Hơn 90% startup ở Việt Nam thực chất là “doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, dựa trên nền tảng số hóa để phân phối sản phẩm và dịch vụ” chứ không phải công ty khởi nghiệp đúng nghĩa.