Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát triển đô thị: Từ bất cập luẩn quẩn đến cơ hội bứt phá

Dân số tập trung quá đông vào các thành phố lớn khiến hạ tầng quá tải, môi trường bị tận khai thác và hủy hoại, dẫn tới kẹt xe liên tục trên diện rộng, ngập lụt khi mưa lớn, khủng hoảng bầu không khí và môi trường nước, không gian công cộng bị chiếm dụng và chuyển đổi, di sản văn hóa bị xâm hại hoặc đập bỏ, lối sống truyền thống bị đảo lộn…

Giải bài toán xây dựng chung cư thời 4.0

Bài toán mới cho các dự án bất động sản hiện nay là phải làm sao vừa có thể bán được hàng nhanh, thu lợi nhuận tốt; vừa cân bằng được không gian sống xanh, thân thiện môi trường, đem lại lợi ích thiết thực cho cư dân.

Khám phá nhà ở như resort đẹp ngỡ ngàng của giới nhà giàu

Như một xu hướng tất yếu, tầng lớp thượng lưu của Việt Nam hiện nay đang hình thành gu sống trong những ngôi nhà như “resort tại gia”. Đặc quyền sống như thiên đường nghỉ dưỡng không chỉ thỏa mãn nhu cầu thường nhật mỗi ngày mà còn nâng cao vị thế của giới nhà giàu.

Cuộc cách mạng trong giáo dục trẻ em giữa tâm dịch Covid-19

Trong thời buổi công nghệ 4.0 đang tràn ngập từ mỗi mái nhà đến từng công xưởng thì ngành giáo dục dường như bị bỏ lại phía sau.

Lịch Như Ý 2020: Đem công nghệ 4.0 vào thế giới cổ tích Việt Nam

Tết đến xuân về, cũng là lúc những bộ lịch chào xuân Canh Tý 2020 “nô nức trẩy hội”, khắp muôn nơi, từ trong nhà ra từng ngõ ngách, từng con phố. Nhưng có lẽ gây chú ý và nhận được sự quan tâm nhất hiện nay phải nhắc đến bộ lịch cổ tích đã được “công nghệ hóa” thông qua lăng kính của những bạn trẻ sống dưới thời công nghệ 4.0.

27 năm hành trình công nghệ 4.0 của Nam A Bank

Tháng 10/2019 – đánh dấu cột mốc 27 năm Nam A Bank có mặt trên thị trường tài chính Việt Nam. Bước sang tuổi mới, Nam A Bank mang trong mình khát vọng vươn tầm, chinh phục hành trình mang tên “Hành trình công nghệ 4.0”.

Sản phẩm dịch vụ Nam A Bank đón đầu xu hướng công nghệ 4.0

Cùng với sự phát triển của xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, ngành ngân hàng cũng không nằm ngoài cuộc đua kỷ nguyên công nghệ số, khi phải liên tục đổi mới, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ khác biệt, thu hút khách hàng và gia tăng tính cạnh tranh.

LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác với Xelex

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex vào ngày 19/9, để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

Cận cảnh công nghệ sản xuất ô tô VinFast

Sau 21 tháng thi công, tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast thuộc khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng đã đi vào vận hành thương mại và 'ra lò' những chiếc xe đầu tiên.

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

Nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường bất động sản - Cenhomes.vn đã được ra mắt hôm qua tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP. Hà Nội.