Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển mình thời 4.0 ở NS BlueScope Lysaght

Mong muốn khác biệt với những người chơi khác trong ngành công nghiệp sản xuất thép và những ảnh hưởng từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thôi thúc NS BlueScope Lysaght phải nỗ lực để khác với chính mình của ngày hôm qua.

Sunshine Group và dấu ấn của hàng loạt dự án siêu sang

Sunshine Group đã nhanh chóng khẳng định vị thế, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu lớn trong đầu tư phát triển các dự án nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Giải bài toán xây dựng chung cư thời 4.0

Bài toán mới cho các dự án bất động sản hiện nay là phải làm sao vừa có thể bán được hàng nhanh, thu lợi nhuận tốt; vừa cân bằng được không gian sống xanh, thân thiện môi trường, đem lại lợi ích thiết thực cho cư dân.

Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu ngành sữa

Với 13 nhà máy trên cả nước đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất và có công nghệ hiện đại sản xuất được hầu hết các dòng sản phẩm chính của ngành sữa, Vinamilk giữ vững vị trí dẫn đầu các ngành hàng sữa chủ lực trong nhiều năm liền.

Phát triển đô thị: Từ bất cập luẩn quẩn đến cơ hội bứt phá

Dân số tập trung quá đông vào các thành phố lớn khiến hạ tầng quá tải, môi trường bị tận khai thác và hủy hoại, dẫn tới kẹt xe liên tục trên diện rộng, ngập lụt khi mưa lớn, khủng hoảng bầu không khí và môi trường nước, không gian công cộng bị chiếm dụng và chuyển đổi, di sản văn hóa bị xâm hại hoặc đập bỏ, lối sống truyền thống bị đảo lộn…

Nam A Bank đặt mục tiêu chinh phục Đại dương xanh

Chào mừng Kỷ niệm 28 năm thành lập (21/10/1992 – 21/10/2020), Nam A Bank ghi tên mình trên thị trường tài chính với nhiều dấu ấn nổi bật, đồng thời ngân hàng đặt mục tiêu chinh phục Đại dương xanh, đổi mới giá trị trong chiến lược kinh doanh.

Cần gì để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Hơn 90% startup ở Việt Nam thực chất là “doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, dựa trên nền tảng số hóa để phân phối sản phẩm và dịch vụ” chứ không phải công ty khởi nghiệp đúng nghĩa.

Số hóa dữ liệu và hành trình chinh phục công nghệ Make in Vietnam

Cùng gặp gỡ Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI - ông Cao Hoàng Anh để khám phá những câu chuyện thú vị trong hành trình chinh phục giải thưởng Top 5 Make in Vietnam - “sản phẩm số xuất sắc” .

Châu Á – Thái Bình Dương trong thời kỳ ‘toàn cầu hóa 2.0’

Chủ nghĩa dân tộc về công nghệ đang đe dọa thời kỳ toàn cầu hóa mới, đòi hỏi các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương trở thành những người tiên phong xây dựng cơ chế quản trị toàn cầu.

Khám phá nhà ở như resort đẹp ngỡ ngàng của giới nhà giàu

Như một xu hướng tất yếu, tầng lớp thượng lưu của Việt Nam hiện nay đang hình thành gu sống trong những ngôi nhà như “resort tại gia”. Đặc quyền sống như thiên đường nghỉ dưỡng không chỉ thỏa mãn nhu cầu thường nhật mỗi ngày mà còn nâng cao vị thế của giới nhà giàu.