Analytic
Hotline: 08887 08817

CMC tài trợ hơn 22 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Tặng máy thở cho những bệnh viện tuyến đầu, bữa ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn hay hỗ trợ trang thiết bị phòng dịch… là những hoạt động được Tập đoàn Công nghệ CMC thực hiện nhằm chia sẻ với cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Kỹ sư Việt phát hiện lỗi bảo mật trên hệ thống của Apple

Trên trang Hall Of Fame của Apple, nhóm kỹ sư của CMC CyberSecurity mang tên RedTeam được Apple vinh danh sau khi gửi báo cáo về lỗ hổng bảo mật của hãng công nghệ bậc nhất thế giới để khắc phục và sửa chữa.

Thách thức của tân Tổng giám đốc CMC

Ông Hồ Thanh Tùng vừa được Đại hội đồng cổ đông CMC bổ nhiệm giữ giữ chức vụ tổng giám đốc với mục tiêu đến 2025 trở thành doanh nghiệp toàn cầu, đẳng cấp quốc tế với doanh thu tỷ USD và quy mô hơn 10.000 nhân sự, tăng gấp ba lần so với hiện tại.

CMC lọt danh sách những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Tập đoàn công nghệ CMC xác định, giá trị công ty là con người và năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty chính là dựa trên năng lực của con người.

CMC đặt mục tiêu tăng trưởng 12% doanh thu năm 2020

Theo kế hoạch năm 2020 được đưa ra trong Đại hội cổ đông diễn ra mới đây, Tập đoàn Công nghệ CMC đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất là 6.009 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 359 tỷ đồng tương ứng với mức tăng trưởng 12% và 16%.

Hành trình từ zero đến doanh thu 2.000 tỷ đồng của ông lớn công nghệ CMC

Ngoài hệ thống tốt, điều giúp CMC từ một công ty thua lỗ năm 2011, chỉ 6 năm sau có doanh thu 2.000 tỷ đồng chính là nhờ cách quản lý minh bạch và luôn giữ chữ tín.

Công nghệ thông tin là ngành tiềm năng trong 3 năm tới

Đại dịch Covid-19 đã làm điêu đứng hoạt động của nhiều ngành nghề, kéo theo loạt công ty tăng trưởng âm. Trong khi đó, công nghệ thông tin trở thành điểm sáng hiếm hoi khi ghi nhận sự tăng trưởng tích cực trong năm 2020.

Lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn Hòa Phát

Gặt hái thành công lớn khi vượt qua Formosa trở thành nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á vào đầu năm 2021, song Tập đoàn Hòa Phát cũng đứng trước những thách thức của cách mạng công nghệ 4.0.

Tập đoàn CMC ra mắt ban lãnh đạo mới

Tập đoàn CMC vừa bổ nhiệm ban lãnh đạo mới với sự thay đổi các chức danh theo chuẩn quốc tế, đồng thời là sự thay đổi mô hình quản trị trong đó đứng đầu các khối là các phó chủ tịch điều hành cấp cao (SEVP) và phó chủ tịch điều hành (EVP) phụ trách các khối kinh doanh lớn.