Analytic
Hotline: 08887 08817

Lũ lụt gây ra 97% tổng thiệt hại do biến đổi khí hậu ở Việt Nam

Việt Nam nằm trong số các quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất do biến đổi khí hậu, dẫn tới nguy cơ nghèo đói và bất bình đẳng.

Thủ tướng yêu cầu rà soát 'lỗ hổng' chính sách trong xuất khẩu gạo

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công thương rà soát Nghị quyết 107 về xuất khẩu gạo để đề xuất sửa đổi, khắc phục các bất cập đã và đang phát sinh trong thực tế.

HDBank triển khai gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp vượt hạn mặn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đối mặt với xâm hạn mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, HDBank triển khai gói ưu đãi lên đến 1.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp, với lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm.

HDBank tài trợ gần 3 tỷ đồng chống xâm lấn hạn mặn ở ĐBSCL

Hỗ trợ người dân bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, HDBank tiếp tục trang bị 25 máy nước mặn trị giá gần 3 tỷ đồng hỗ trợ sinh hoạt người dân 5 tỉnh bị hạn nặng.

'Giặc mặn' ở Tây Nam Bộ

Ai đời một vùng sông nước dày đặc, kênh rạch chằng chịt, đất đai màu mỡ như Tây Nam Bộ lại bỗng thiếu nước ngọt. Cứ như chuyện viễn tưởng!

PNJ hỗ trợ 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và ứng phó hạn mặn

Công ty PNJ đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid - 19 và ứng phó với hạn mặn ở các tỉnh ở miền Tây.

Golf Long Thành ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn ở ĐBSCL

Trong đó 10 tỷ đồng của bà Trần Cẩm Nhung ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ. 10 tỷ đồng của ông Lê Văn Kiểm ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long.