Analytic
Hotline: 08887 08817

Nắm bắt cơ hội khai thác thị trường du lịch nội địa

Nhìn ở mặt tích cực, đại dịch xảy ra mang lại cơ hội để du khách Việt có thể khám phá một Việt Nam đẹp nao lòng, không thua kém những điểm đến nổi tiếng thế giới, và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp và điểm đến chuyển mình để đón một lượng khách mới đầy tiềm năng.

Thời Covid: Ngẫm về 'mở cửa và 'an toàn'

Mở cửa an toàn là mệnh lệnh hành động, an toàn bổ nghĩa cho mở cửa. Đó cũng có cặp đôi song hành, gắn bó mật thiết, thúc đẩy lẫn nhau. Mở cửa phải an toàn và an toàn mới mở cửa.

Những vấn đề sống còn với du lịch Việt hậu Covid

Liên kết là bản chất sống còn của du lịch, không ai làm du lịch một mình được.

Đóng băng vì Covid-19, du lịch tìm lối thoát

Chú trọng phát triển du lịch nội địa và chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp mở cửa du lịch quốc tế là hai trọng tâm lớn trong chiến lược phục hồi và phát triển ngành du lịch thời gian tới.

Quảng Ninh lên kế hoạch đón 10 triệu du khách năm 2021

Trong năm 2021, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức 88 sự kiện, hoạt động, chương trình kích cầu du lịch, được chia làm hai giai đoạn.

Du lịch sẽ tăng tốc khi dịch bệnh được khống chế

Ngay bây giờ, phải chuẩn bị, cả nhân lực lẫn cơ sở hạ tầng để đón khách trở lại, chuẩn bị cho mùa bội thu sau những thất bát vì dịch bệnh.

'Nếu tỉnh nào cũng làm được như Đồng Tháp'

Đồng Tháp từ một tỉnh nghèo đã vươn lên top đầu chỉ số năng lực canh tranh cấp tỉnh (PCI) mấy năm liền với nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả.

Du lịch Quảng Ninh kỳ vọng khởi sắc năm 2021

Từ ngày 1/1/2021, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục áp dụng chính sách miễn, giảm giá vé từ 50-100% tại các điểm tham quan, lưu trú vịnh Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích và danh thắng Yên Tử.

Du lịch Quảng Ninh tính kế kích cầu mùa thấp điểm

Tiếp tục đối mặt với mùa thấp điểm sau “cú đấm bồi” do hai đợt dịch Covid-19 gây nên, du lịch tỉnh Quảng Ninh đang quyết tâm thực hiện các giải pháp kích cầu nội địa với hình ảnh một điểm đến anh toàn, hấp dẫn và trách nhiệm.

Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 3 triệu khách du lịch trong quý IV/2020

Sau khi hai đợt sóng Covid-19 về cơ bản được kiểm soát ở Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết để thực hiện chuỗi chương trình kích cầu du lịch, chương trình văn hoá, thể thao du lịch, thương mại nhằm đẩy mạnh thu hút du khách cho những tháng cuối năm 2020.