Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ đang hình thành một xu hướng sống mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án nào sẽ 'giải cơn khát' về cuộc sống xanh cho người Hà Nội?

Những người thành đạt luôn muốn sở hữu một căn nhà tại dự án nội đô, không chỉ đầy đủ tiện ích mà còn có thiết kế độc đáo, hài hoà cùng thiên nhiên, mang lại giá trị sống đích thực.

Imperia Sky Garden: Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

Dự án Imperia Sky Garden vừa xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

MIKGroup chiến thắng vang dội tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 diễn ra tại TP. HCM ngày 22/6, MIKGroup đã chiến thắng vang dội với chùm 4 giải thưởng quan trọng.

Cư dân Imperia Garden diễn tập phòng cháy chữa cháy

Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy với nhà mô hình tại chung cư Imperia Garden do Tập đoàn MIK Group, Ban quản lý Imperia Garden phối hợp với đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8 tổ chức đã thu hút được sự tham gia của đông đảo cư dân.

Những thế lực mới chi phối thị trường bất động sản

Bên cạnh những ông lớn như Vingroup và Bitexco, một thế hệ các nhà đầu tư bất động sản mới như đang trỗi dậy và làm lu mờ nhiều tên tuổi đình đám một thời như Vinaconex, HUD hay Sudico.