Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ đang hình thành một xu hướng sống mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

MIK Group ghi dấu với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp

Lựa chọn cách xuất hiện không ồn ào với chiến lược “hữu xạ tự nhiên hương” để các sản phẩm tự chứng minh giá trị và thuyết phục khách hàng, MIK Group khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với hàng ngàn sản phẩm đã được bàn giao tới khách hàng.

Động lực giúp bất động sản Tây Hà Nội cất cánh

Thị trường địa ốc 2024 được dự báo còn nhiều thách thức song với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đô thị, bất động sản được kỳ vọng sẽ hồi phục nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng.

Lí giải sức hút từ dự án The Sola Park

Dự án Imperia Smart City giai đoạn 2 - The Sola Park tại Đại đô thị phía Tây Hà Nội đang “chiếm sóng” thị trường bất động sản với nhiều ưu điểm vượt trội. Các chuyên gia trong ngành và giới đầu tư đã chỉ ra một loạt ưu điểm khiến các căn hộ chất lượng cao tại vị trí vàng của khu Tây thủ đô này hút khách.

Dự án nào sẽ 'giải cơn khát' về cuộc sống xanh cho người Hà Nội?

Những người thành đạt luôn muốn sở hữu một căn nhà tại dự án nội đô, không chỉ đầy đủ tiện ích mà còn có thiết kế độc đáo, hài hoà cùng thiên nhiên, mang lại giá trị sống đích thực.

Vì sao MIK Group phát triển bất động sản nghỉ dưỡng?

Phú Quốc đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng thành công nếu không có được những lợi thế nhất định về vị trí, thiết kế dự án hay sự kết hợp của các đối tác, thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Khu vực sôi động nhất thủ đô đón sóng

Bước sang năm 2024, chung cư tiếp tục là phân khúc “vàng” khi có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực, ghi nhận lượng quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội.

MIK Group khởi công giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City

Với thành công được minh chứng từ giai đoạn 1, cái tên Imperia Smart City dự đoán sẽ tiếp tục làm sôi động thị trường bất động sản nhà ở khu vực phía Tây.

Tại sao căn hộ hướng Đông Bắc tại The Matrix One gây sốt?

Xét theo phong thủy, căn hộ hướng Đông Bắc thường mang tới sinh khí cho mọi thành viên trong gia đình, là hướng tốt của thời tiết khi ánh sáng và mưa gió ít tác động trực tiếp đến căn nhà. Đó là một trong nhiều lý do khiến căn hộ 2 phòng ngủ hướng Đông Bắc tại The Matrix One do MIKGroup phát triển liên tục “gây sốt” trên thị trường.

Khu nghỉ dưỡng do MIK Group phát triển 'nói không với rác thải nhựa'

Được quản lý vận hành bởi Meliá Hotels International - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Tây Ban Nha, Sol Beach House Phú Quốc do MIK Group phát triển đang trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Đảo Ngọc với nhiều hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa.