Analytic
Hotline: 08887 08817

Sống chung với biến động nhân sự

Thay vì chống lại biến động nhân sự, doanh nghiệp nên tìm cách hạn chế thiệt hại và tận dụng cơ hội để phát triển và đổi mới.

Nâng cao hiệu quả quản trị tài chính nhờ chuyển đổi số

Công nghệ và trí tuệ nhân tạo đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu thời gian, công sức, từ đó tạo giá trị mới trong lộ trình quản trị tài chính doanh nghiệp.

Quản trị dòng tiền khi khởi nghiệp

Đối mặt với khó khăn về tiền bạc của những ngày đầu khởi nghiệp, Misa đã chọn cách chia các khoản tiền thu được để tái đầu tư và phòng ngừa khủng hoảng tài chính.

Khi doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt đi 'mở cõi'

Nhắc đến phần mềm kế toán, hẳn rất nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu Misa – một trong những công ty cung cấp phần mềm kế toán phổ biến nhất thị trường Việt Nam. Đã có mặt gần 30 năm trên thị trường nhưng cho đến bốn năm trước, ban lãnh đạo MISA mới bắt đầu tìm cách đưa sản phẩm của mình ra nước ngoài.

Trí tuệ nhân tạo thay đổi cuộc chơi 'cá lớn nuốt cá bé'

Ông Cao Xuân Hoài Vương - Chủ tịch AI Next Global tin rằng, những doanh nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo muộn sẽ bị tụt lại trong việc phát triển khả năng và thu hút nhân tài, bởi những doanh nghiệp đi trước đã nắm bắt được các cơ hội của AI.

Thời cơ lớn cho doanh nghiệp công nghệ Việt Nam

Để nắm bắt được các cơ hội rất lớn này, việc xây dựng uy tín, thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, ứng dụng đóng vai trò quan trọng, góp phần giúp các doanh nghiệp mở rộng thị phần, duy trì tốc độ phát triển và có cơ hội vươn lên tăng tốc phát triển đột phá.

Chuyện nhà sáng lập Misa 'cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm’ với khách hàng

Thấu cảm nỗi đau của khách hàng là con đường bền vững giúp Misa tạo ra những sản phẩm khiến ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.

Vì sao doanh nghiệp chuyển đổi số thất bại

Các vấn đề liên quan đến cấu trúc tổ chức, tư duy quản trị và văn hóa doanh nghiệp là những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự thất bại của quá trình chuyển đổi số, chứ không phải do công nghệ.

Hậu Giang chuyển đổi số cho hơn 500 doanh nghiệp

Hậu Giang hướng tới mục tiêu 100% các doanh nghiệp của tỉnh được tiếp cận các thông tin về chuyển đổi số, đồng thời, thiết lập mạng lưới chuyên gia đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của gần 3.000 doanh nghiệp đang hoạt động.

3 chữ 'Hiểu' trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Hiểu sếp, hiểu đồng nghiệp và hiểu chính mình là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp người làm truyền thông nội bộ xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.