Analytic
Hotline: 08887 08817

MSB triển khai gói tín dụng lãi suất từ 6,2%/năm

Khách hàng hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ vay bổ sung vốn lưu động phục vụ mùa kinh doanh năm 2024 tại MSB sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,2%/năm, hạn mức cho vay lên tới 20 tỷ đồng.

MSB nâng cấp hệ thống

Do yêu cầu kỹ thuật trong quá trình nâng cấp, một số giao dịch trực tuyến (online) 24/7 của MSB tạm thời bị gián đoạn.

Trải nghiệm loạt tiện ích mới trên ứng dụng ngân hàng số MSB mBank

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thuận ích, đặc biệt trên môi trường số, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ra mắt thêm nhiều tính năng mới và trải nghiệm miễn phí trên ứng dụng ngân hàng điện tử MSB mBank.

MSB bắt tay với GHTK, mở rộng ưu đãi cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp tài chính thuận ích, tối ưu nguồn lực, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HOSE: MSB) vừa nâng cấp gói tài khoản M-Smart, gia tăng lợi ích cho khách hàng trong giao dịch thương mại điện tử đồng thời tích hợp ưu đãi vận chuyển vào gói tài khoản này.

Cơ hội trúng trúng vàng 9999 khi lì xì online trên ứng dụng MSB mBank

Chào đón năm mới Giáp Thìn nhiều may mắn và thành công, từ ngày 10/2 đến hết ngày 24/2/2024, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (HOSE: MSB) triển khai chương trình khuyến mại “Lì xì online – Rinh vàng Thần Tài” dành cho khách hàng giao dịch trên ứng dụng MSB mBank.

MSB lãi gần 600 tỷ đồng từ kinh doanh ngoại tệ

Kết quả kinh doanh quý 1 cũng tạo tiền đề cho ngân hàng trong việc hiện thực hóa những cam kết với cổ đông đã công bố tại Đại hội đồng cổ đông lần thứ 32 vừa diễn ra hôm 23/4.

MSB lãi trước thuế hơn 1.500 tỷ đồng trong quý đầu năm

Đại hội cổ đông của MSB hôm nay (23/4) thông qua kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm nay tăng 17% so với năm 2023, đạt 6.800 tỷ đồng.

MSB trình phương án chia cổ tức 30% bằng cổ phiếu

Việc chia cổ tức sẽ được thực hiện trong năm 2024, nằm trong kế hoạch tăng vốn phù hợp với sự mở rộng quy mô của ngân hàng, gia tăng vị thế cạnh tranh, đồng thời nâng cao năng lực tài chính để mở rộng triển khai những mục tiêu chiến lược.

Mất tiền trong tài khoản không phải lỗ hổng của hệ thống ngân hàng

Trước những vụ mất tiền trong tài khoản ngân hàng gần đây, lãnh đạo NHNN khẳng định, đây không phải là lỗ hổng có tính chất hệ thống. Vi phạm chỉ diễn ra tại một số chi nhánh, ngân hàng do những vi phạm trong quản lý, sai phạm cá nhân hoặc thông đồng của cán bộ nhà băng để lừa người gửi.

MSB chốt danh sách tham dự đại hội cổ đông

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã công bố nghị quyết HĐQT phê duyệt tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2024. Ngày đăng ký cuối cùng hưởng quyền tham dự đại hội là 8/3.