Analytic
Hotline: 08887 08817

MSB hoàn thành sớm nhiều cam kết với cổ đông

Kết quả kinh doanh quý III của MSB cho thấy ngân hàng đã hoàn thành và vượt nhiều mục tiêu đề ra cho cả năm 2021 dù gặp nhiều thách thức do tác động của đại dịch Covid-19.

Cổ phiếu MSB được cấp margin kể từ ngày 24/06

Sở giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh vừa ra thông báo về việc đưa cổ phiếu Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HSX: MSB) ra khỏi danh sách không được cấp margin do thời gian niêm yết đủ 6 tháng.

MSB hoàn thành 95% kế hoạch năm sau 6 tháng

Thu nhập từ lãi tiếp tục là động lực dẫn dắt tăng trưởng của ngân hàng MSB trong nửa đầu năm 2021. Nhu cầu tín dụng duy trì ổn định khi MSB tập trung hướng dòng vốn tín dụng vào các lĩnh vực ít chịu tác động.

MSB tiếp tục nâng cao sức khỏe tài chính để phát triển bền vững

Ngân hàng siết chất lượng giải ngân tín dụng và chất lượng dư nợ cho vay, bên cạnh trích lập dự phòng để ứng phó nợ xấu. Mặt khác, MSB liên tục nâng cao chất lượng nguồn vốn, tiếp cận các chuẩn mực an toàn quốc tế, tạo nền tảng phát triển bền vững.

Chiến lược “Kiềng 3 chân” cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc thời Covid

Trong bối cảnh hiện tại, mặc dù thế giới vẫn đang ở trong tình trạng chịu tác động rất nặng nề của dịch bệnh Covid-19, cùng những khó khăn khác như vấn đề thiếu container rỗng, hay việc tăng giá cước tàu biển, sự cố của kênh đào Suez cộng với chi phí vận chuyển tăng cao… hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam từ đầu năm 2021 đến nay vẫn liên tục ghi nhận những kết quả tích cực.

MSB giảm tới 3% lãi vay hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi Covid-19

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay tới 3%/năm so với lãi suất hiện hành của MSB từ nay đến ngày 31/12/2021 nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

MSB miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ chuyển tiền quốc tế với 0 đồng phí và nhận tiền siêu tốc trong vòng 24 giờ với một số quốc gia.

MSB và TNG Holdings ủng hộ 30 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương trên cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã đóng góp kinh phí 30 tỷ đồng để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh đang được gấp rút triển khai.

MSB dành tặng hơn 40.000 phần quà tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 30 năm

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập (12/8/1991 – 12/8/2021), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình tri ân quy mô lớn với hơn 40.000 phần quà có tổng giá trị gần 2,5 tỷ đồng dành tặng khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng MSB trong suốt thời gian qua.

MSB được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín hàng đầu thế giới Moody’s vừa công bố nâng xếp hạng tín nhiệm và đánh giá triển vọng ổn định cho Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) trong đợt đánh giá cuối tháng 4/2021.