Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp mua cổ phiếu quỹ ngăn đà giảm giá

Nhiều cổ phiếu mất giá trên 20% chỉ trong 3 tháng đầu năm khiến các doanh nghiệp phải tìm đến những biện pháp để củng cố niềm tin cho nhà đầu tư.

Lợi nhuận của 'vua thép' Hòa Phát giảm sâu

Thông tin từ Tập đoàn Hòa Phát cho biết, trong quý 3, tập đoàn đạt 15.350 tỷ đồng doanh thu và 1.794 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu tăng trưởng 7% nhưng lợi nhuận giảm đến 25%.

Tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát tăng trưởng chậm

Trong tháng 8, sản lượng tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát chỉ đạt gần 8%, mức thấp nhất từ đầu năm do tác động của tính chu kỳ và yếu tố thời tiết.

Tập đoàn Hòa Phát lãi 8.100 tỷ đồng sau 11 tháng

Ước tính cả năm 2018, Hòa Phát sẽ tiêu thụ khoảng 3 triệu tấn thép các loại ra thị trường. Con số này sẽ tăng lên 3,5 - 4 triệu tấn trong năm 2019 sau khi Khu liên hợp thép tại Dung Quất đi vào hoạt động

Chậm bàn giao Mandarin Garden 2 có thể khiến lợi nhuận của Hòa Phát giảm 200 tỷ đồng

Tháng trước, Cơ quan Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện nhiều vi phạm về PCCC tại dự án Mandarin Garden 2 và yêu cầu chủ đầu tư dừng đưa các hộ dân vào ở tại công trình cho đến khi có các xác nhận nghiệm thu về PCCC.

Cả nước đang dư thừa thịt heo, tại sao Hòa Phát, Masan vẫn 'đâm đầu' vào?

Trước làn sóng thịt nhập khẩu ngày một tăng cao, nhiều công ty trong nước bắt đầu tính đến việc quản lý toàn bộ một dây chuyền sản xuất thịt, từ “nông trại đến bán ăn”.

Chứng khoán ngày 16/1: Sắc đỏ đã lan rộng trên bảng điện tử

VN-Index không thực sự giảm điểm nhưng một nửa số mã niêm yết trên sàn HOSE đã mất giá trong phiên giao dịch hôm nay, 16/1.

Những doanh nhân Sao Đỏ sẽ làm nên diện mạo mới của nền kinh tế

Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với các doanh nhân Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, nhưng diện mạo của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai đang được nhìn thấy trong khát vọng vươn lên của từng doanh nhân trẻ.