Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ sở để Quảng Ninh cán đích về thu hút đầu tư

Việc đầu tư có tính chất chiến lược tại các khu kinh tế và khu công nghiệp cộng với sức hấp dẫn đặc biệt về địa chính trị, tài nguyên thiên nhiên phong phú, khác biệt..., Quảng Ninh đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư có tầm cỡ.

Quảng Ninh không tự mãn với 'ngôi vương' PCI

Dù ba năm liền đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhưng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xác định, vẫn còn nhiều dư địa để cải cách và vẫn có thể nâng “chất” nhiều chỉ số thành phần.

Chiến lược xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao ở Quảng Ninh

Là một trong ba đột phá chiến lược đóng góp vào quá trình thay da đổi thịt của địa phương, nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Ninh ngày càng được nâng cao nhờ vào chủ trương và sự quyết liệt của chính quyền các cấp cũng như sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Quy hoạch Cô Tô thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định về phê duyệt quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/10.000 huyện đảo Cô Tô đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Du lịch Quảng Ninh nỗ lực vượt khủng hoảng

Là một điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn cùng với các chương trình kích cầu sau dịch và nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp, Quảng Ninh luôn nằm trong nhóm điểm đến ưu tiên của du khách các tỉnh miền Bắc.

Quảng Ninh đặt mục tiêu trở thành trung tâm phát triển của phía Bắc

Tại phiên bế mạc Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết với mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại; là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh khoá XV

15 người được bầu vào Ban Thường vụ tỉnh uỷ tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó, ông Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy khóa XIV tiếp tục được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khóa XV.

Hành trình tạo dấu ấn của PCI tỉnh Quảng Ninh

Chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, Quảng Ninh 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và vẫn đang nỗ lực từng ngày trên hành trình cải cách, xoá bỏ rào cản và tạo thuận lợi trong kinh doanh để thu hút các nhà đầu tư.

Quảng Ninh cần giải bài toán mở rộng không gian du lịch để phát triển

Nói đến du lịch Quảng Ninh, Hạ Long vẫn luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên nhưng với số lượng du khách ngày càng tăng cộng với mục tiêu 16 triệu lượt khách trong năm tới, việc mở rộng không gian du lịch là điều cấp thiết.