Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư bất động sản rục rịch trở lại thị trường

Nhu cầu mua nhà đất tăng lên đáng kể sau Tết Nguyên đán.

'Cá sấu ẩn mình': Cách tồn tại và chớp thời cơ lúc bất động sản suy thoái

Trong bối cảnh thị trường không thuận lợi, Chủ tịch BHS Group Nguyễn Thọ Tuyển cho rằng, doanh nghiệp bất động sản cần học cá sấu ẩn mình để bảo toàn nội lực và dồn sức chớp cơ hội khi thời cơ xuất hiện.

Bất động sản hồi phục, GenZ nắm cơ hội trở thành thế hệ người giàu mới

Bất động sản hồi phục cũng là lúc thị trường ghi nhận làn sóng quay trở lại của nhiều nhân viên môi giới “sừng sỏ”. Đáng chú ý, giai đoạn này cũng chứng kiến cuộc “đổ bộ” của lực lượng môi giới mới là thế hệ Z ham học hỏi và đầy sáng tạo với khát vọng trở thành những tỷ phú mới.

Thủ tướng yêu cầu quyết liệt gỡ khó cho bất động sản

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương quyết liệt thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, kiên quyết không để xảy ra tình trạng né tránh, đùn đẩy, sợ sai, sợ trách nhiệm.

Lý do GDP năm 2023 dự kiến không đạt mục tiêu đề ra

Tăng trưởng kinh tế năm nay không đạt mục tiêu đề ra 6-6,5% do nền kinh tế chịu tác động kép chưa từng có.

Thủ tướng nêu 5 giải pháp cấp bách gỡ khó cho thị trường bất động sản

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành địa phương cấp bách tháo gỡ khó khăn về pháp lý, nguồn vốn cho thị trường bất động sản, đẩy nhanh tiến độ dự án nhằm phát triển thị trường lành mạnh, bền vững.

Nam Long kỳ vọng tăng trưởng nhờ 5 đại dự án

Chứng khoán VietCap dự báo doanh số bán hàng của Nam Long sẽ tăng trưởng 40%/năm trong 2 năm tới, được hỗ trợ bởi việc mở bán các giai đoạn mới tại 5 đại dự án hiện hữu.

Bất động sản TP.HCM đã qua vùng đáy?

Dù vẫn còn nhiều khó khăn, tăng trưởng âm nhưng theo HoREA thị trường bất động sản TP.HCM đã qua “vùng đáy”.

TPBank, VPBank đẩy mạnh cho vay mua nhà Novaland

Các chương trình tín dụng của TPBank và VPbank xuất hiện sau khi những vướng mắc pháp lý tại các dự án của Novaland liên tục được tháo gỡ.

HUBA kiến nghị giảm thuế VAT cho bất động sản đến hết 2024

Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị đưa bất động sản vào danh mục giảm thuế VAT, thời gian giảm kéo dài đến hết năm 2024.