Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổng rà soát các dự án điện 'có vấn đề'

Bộ Công thương sẽ tổng rà soát các dự án điện để có biện pháp xử lý tương ứng nhằm hoàn thiện danh mục các dự án năng lượng tái tạo.

Kinh tế xanh và bản lĩnh tiên phong của Việt Nam

Kinh tế xanh không mới, song ở vị thế của một nền kinh tế đang phát triển, việc tuyên bố theo đuổi chuyển dịch sang mô hình này thể hiện ý chí và bản lĩnh tiên phong mang tên Việt Nam.

Nguy cơ 58.000 tỷ đồng nợ xấu từ 34 dự án điện chuyển tiếp

Theo các chủ đầu tư, nếu cơ chế mới (do Bộ Công thương ban hành, hướng dẫn) được áp dụng, 34 dự án điện tái tạo chuyển tiếp với tổng vốn đầu tư gần 85 nghìn tỷ đồng (trong đó có khoảng 58.000 tỷ đồng được tài trợ từ ngân hàng) sẽ có nguy cơ vỡ phương án tài chính, nợ xấu…

Trungnam Group và sân chơi năng lượng

Nắm bắt cơ hội, kiên định vượt qua những khó khăn từ chính sách, Trungnam Group đã trở thành nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam và cũng là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đầu tư thành công vào truyền tải điện. Đằng sau những thành công đó là phương châm “Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai” luôn được bám sát trong quá trình vận hành hệ sinh thái Trungnam Group.

Lạng Sơn thu hút nhà đầu tư ngoại phát triển điện gió

Tiếp tục làn sóng đề nghị lập quy hoạch, đề xuất phát triển các dự án điện gió, tỉnh Lạng Sơn vừa nhận được quan tâm từ một số thương hiệu năng lượng tái tạo trên thế giới.

Trungnam Group gia tăng xúc tiến đầu tư

Trungnam Group đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến tìm hiểu, đầu tư dự án mới trong và ngoài nước nhằm tối ưu lợi thế và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh chủ lực (điện gió, điện mặt trời...) và các loại hình năng lượng mới.

Phía sau kế hoạch tăng trưởng khiêm tốn của MB

Trong khi các ngân hàng tương đương tham vọng tăng trưởng 2 chữ số, MB đặt ra mức kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 6-8% năm 2024 trong bối cảnh vĩ mô và nền kinh tế đang trên đà phục hồi tích cực.

Niềm vui nhân đôi với bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Hòa chung không khí xúc động, hân hoan cùng với cả nước đang hướng tới Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022), đến với mảnh đất Vĩnh Long, niềm vui ấy như được nhân lên khi đã hoàn thành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo trên toàn tỉnh.

Nguy cơ mất doanh thu của 2 dự án thủy điện tại Lâm Đồng

Trungnam Group đang đứng trước nguy cơ bị thu hồi phần doanh thu lớn từ 2 nhà máy thủy điện tại Lâm Đồng đã vận hành nhiều năm qua.

Trungnam Group lãi 254 tỷ đồng năm 2022

Xuất phát từ một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng, những năm gần đây, bên cạnh bất động sản và thủy điện, Trungnam Group đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, với hàng loạt các dự án điện mặt trời, điện gió.