Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ: 'Rã đông' chậm sẽ hụt hơi

Sau kỳ “ngủ đông tích cực”, Vietravel đã “rã đông tích cực” bằng việc tái cấu trúc để trở thành một tập đoàn du lịch và lữ hành sở hữu hệ sinh thái kinh doanh tuần hoàn với sự hợp tác chặt chẽ trong ngành công nghiệp không khói.

Vietravel Airlines và ba năm kết nối với khách hàng trong từng chuyển động cuộc sống

Vietravel Airlines không chỉ đồng hành với khách hàng trên những chuyến bay mà còn trong từng chuyển động của cuộc sống.

Chấp nhận 'mỗi ngày mất 1 chiếc Camry', Chủ tịch Vietravel khuyên doanh nghiệp nên kiên nhẫn

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Vietravel nhận định, phải đến tháng 6/2024, ngành hàng không mới quay trở lại được như giai đoạn 2018 - 2019, với điều kiện phải được nối lại các đường bay quốc tế.

Vietravel Airlines thực hiện chuỗi chuyến bay đến Nhật Bản

Vietravel Airlines bắt đầu thực hiện chuyến bay thuê chuyến đầu tiên trong chuỗi chuyến bay kết nối TP.HCM và Đà Nẵng với hai tỉnh Takamatsu và Fukushima của Nhật Bản.

Mạnh dạn chào tour, đón khách an toàn

Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hết phức tạp, nhưng đã đến thời điểm kích hoạt mùa du lịch Tết, với nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của các địa phương, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành ở phía Nam đang mạnh dạn mở các tour tuyến, chương trình nghỉ dưỡng, tạo sự hấp dẫn trong từng sản phẩm đến các ưu đãi cho du khách.

Các ông lớn chuẩn bị gì cho những 'trận chiến mới'

Doanh nghiệp cần phải tìm kiếm, trang bị những vũ khí mới mang tính chất cần thiết và sống còn trong trận chiến mới vì những vũ khí cũ và “cùn” đã không còn tác dụng với những “cuộc chiến” trong bối cảnh mới.

Vietravel muốn chuyển nhượng cổ phần Vietravel Airlines

Vietravel Airlines mới bắt đầu hoạt động với những chuyến bay thương mại nội địa cất cánh từ đầu tháng 1/2021.

VinaCapital trở thành cổ đông Vietravel

Gần đây, Vietravel đã thực hiện nhiều giao dịch bán, chuyển đổi cổ phần với mục đích huy động vốn, đảo nợ.

Vietravel Airlines báo lãi hơn 10 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm

Vietravel Airlines đang đẩy mạnh mở rộng mạng bay, tần suất bay trong nước và quốc tế, đặc biệt thực hiện các chuyến bay charter trong chuỗi seri charter cùng với Công ty du lịch lữ hành Vietravel nhằm hướng tới doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng trong quý II.