Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ: 'Rã đông' chậm sẽ hụt hơi

Sau kỳ “ngủ đông tích cực”, Vietravel đã “rã đông tích cực” bằng việc tái cấu trúc để trở thành một tập đoàn du lịch và lữ hành sở hữu hệ sinh thái kinh doanh tuần hoàn với sự hợp tác chặt chẽ trong ngành công nghiệp không khói.

Việt Nam nhận danh hiệu điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019

Lần đầu tiên du lịch Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng tầm cỡ quốc tế với danh hiệu Điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019.

Chấp nhận 'mỗi ngày mất 1 chiếc Camry', Chủ tịch Vietravel khuyên doanh nghiệp nên kiên nhẫn

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Vietravel nhận định, phải đến tháng 6/2024, ngành hàng không mới quay trở lại được như giai đoạn 2018 - 2019, với điều kiện phải được nối lại các đường bay quốc tế.

Các ông lớn chuẩn bị gì cho những 'trận chiến mới'

Doanh nghiệp cần phải tìm kiếm, trang bị những vũ khí mới mang tính chất cần thiết và sống còn trong trận chiến mới vì những vũ khí cũ và “cùn” đã không còn tác dụng với những “cuộc chiến” trong bối cảnh mới.

Mạnh dạn chào tour, đón khách an toàn

Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hết phức tạp, nhưng đã đến thời điểm kích hoạt mùa du lịch Tết, với nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của các địa phương, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành ở phía Nam đang mạnh dạn mở các tour tuyến, chương trình nghỉ dưỡng, tạo sự hấp dẫn trong từng sản phẩm đến các ưu đãi cho du khách.

5 xu hướng mới của du lịch nội địa

Trong bối cảnh du lịch tập trung vào khách nội địa sau giãn cách xã hội, cơ cấu ngành du lịch cần có sự thay đổi về sản phẩm cũng như phương thức để đáp ứng với những thay đổi trong cách đi du lịch của khách Việt.

Các 'ông lớn' tìm cách cứu du lịch hậu Covid-19

Các doanh nghiệp lữ hành, hàng không và dịch vụ lưu trú đều cho rằng sự phát triển của du lịch hậu Covid-19 trước tiên phụ thuộc lớn vào khách nội địa mà mức giá là một trong những yếu tố thu hút chủ đạo.

VinaCapital trở thành cổ đông Vietravel

Gần đây, Vietravel đã thực hiện nhiều giao dịch bán, chuyển đổi cổ phần với mục đích huy động vốn, đảo nợ.

Vietravel muốn chuyển nhượng cổ phần Vietravel Airlines

Vietravel Airlines mới bắt đầu hoạt động với những chuyến bay thương mại nội địa cất cánh từ đầu tháng 1/2021.