Analytic
Hotline: 08887 08817

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' giải thưởng danh giá trong và ngoài nước

Bằng những nỗ lực và tiềm năng vượt trội, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã đề tên mình vào những hạng mục giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

Tầm nhìn mới của Nam Long

Từ doanh nghiệp phát triển nhà ở vừa túi tiền danh tiếng, Nam Long đang hướng tới bước nhảy vọt thành nhà phát triển đô thị tích hợp, và cuối cùng là trở thành công ty bất động sản tích hợp với thương hiệu uy tín tập trung vào tăng trưởng lợi nhuận và tiềm năng.

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long: 10 năm vững vàng và những giải thưởng xứng đáng

Năm 2020 - 2021, đối mặt với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng ngành bất động sản vẫn có những dấu hiệu tích cực, thậm chí có những bứt phá mạnh mẽ. Đây cũng chính là thời điểm để những thương hiệu bất động sản uy tín, có tầm nhìn chiến lược bền vững sẽ chuyển mình để khẳng định vị thế giữa lúc thị trường quá nhiều biến động.

Nam Long tìm cách phát huy giá trị quỹ đất rộng lớn

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang cho biết, tổng quỹ đất của công ty khoảng 681 ha, chủ yếu nằm ở vùng kinh tế trọng điểm như vùng TP.HCM, vùng Hà Nội, vùng Hải Phòng.

Nam Long tái cấu trúc quỹ đất để 'chuyển mình'

Năm 2021, Nam Long được kỳ vọng có thể sẽ đạt lợi nhuận từ 1.000 - 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng 20-40%. Động lực tăng trưởng lợi nhuận tới từ việc đẩy mạnh bàn giao sản phẩm vốn bị nén lại từ năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Kết quả kinh doanh Nam Long sa sút

Các dự án cũ như Valora Island, Kikyo Flora,… đã dần hoàn tất tiến độ giao nhà trong nửa đầu năm 2019, nhưng các dự án mới như Novia, Waterpoint, Paragon Đại Phước… đang trong quá trình xây dựng và chưa mang lại doanh thu cho Nam Long.

Nam Long chưa mua xong dự án Waterfront Đồng Nai?

Báo cáo tài chính gần nhất của Công ty Đầu tư Nam Long không ghi nhận việc sở hữu 70% cổ phần của công ty phát triển dự án Waterfront Đồng Nai như công bố.