ACB ra mắt thẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit

Mai Anh - 09:20, 10/10/2020

TheLEADERThẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit là dòng thẻ kết nối với tài khoản thanh toán của doanh nghiệp, hỗ trợ cho các hoạt động thanh toán trên tài khoản doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Ngân hàng TMCP Á Châu vừa chính thức ra mắt thẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit đến các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc từ tháng 10/2020 với nhiều tính năng.

Theo đó, khi sử dụng ACB Visa Business Debit, khách hàng doanh nghiệp có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong và ngoài nước không giới hạn về múi giờ và vị trí địa lý cũng như không giới hạn bởi thời gian làm việc của nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể giao dịch đa kênh, từ ATM/CDM truyền thống, giao dịch tại POS đến kênh giao dịch mua hàng online.

Với sự ưu việt của hoạt động thẻ, nhân viên của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian tạm ứng công tác phí để tối ưu hóa thời gian trong khâu chuẩn bị tài liệu, phương án làm việc với đối tác.

ACB ra mắt thẻ ghi nợ doanh nghiệp ACB Visa Business Debit
Thẻ ghi nợ ACB Visa Business Debit được đánh giá là một phương thức thanh toán an toàn với nhiều tiện ích dành cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, tất cả các giao dịch thẻ thành công sẽ được liệt kê chi tiết trên sao kê tài khoản thanh toán, giúp doanh nghiêp kiểm soát việc chi tiêu một cách rõ ràng.

Khi kết nối với hệ thống internet banking của ACB Online doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quản lý hoạt động thẻ trực tuyến bao gồm: xem lịch sử giao dịch thẻ, kích hoạt/khóa/mở thẻ trực tuyến, truy xuất chi tiết bảng tóm tắt chi tiêu hằng năm cho các chi phí như ăn uống, xăng dầu, du lịch…

ACB Visa Business Debit được đánh giá là một phương thức thanh toán an toàn, có tính bảo mật cao với lớp bảo mật công nghệ 3D secured cùng công nghệ thanh toán hiện đại không tiếp xúc (Contactless). Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về những rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch.

Đồng thời, ACB cung ứng đến 50 thẻ kết nối trên tài khoản thanh toán doanh nghiệp và được cài đặt hạn mức riêng cho từng thẻ với 10 gói hạn mức giao dịch, tạo sự linh hoạt và đang dạng theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.