Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM

Quỳnh Như - 21:41, 02/08/2018

TheLEADERNhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM
Ông Jimmy Chan (giữa), CEO của Alpha King chụp ảnh với quan khách trong ngày ra mắt công ty

Tại lễ ra mắt ngày 25/07/2018, Alpha King công bố sẽ phát triển hai dự án ở Quận 1, TP. HCM là tòa nhà văn phòng hạng A Alpha Town và khu phức hợp Alpha City - bao gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ kiểu mẫu cao cấp Alpha Hill. Hai dự án sẽ được ra mắt vào tháng 9/2018.

Alpha King cho biết các dự án lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, gợi nhắc về thành phố từng được mệnh danh “Hòn ngọc viễn đông” qua không gian hiện đại nghệ thuật, có thể nâng giá trị sống, làm việc và giải trí tại TP. HCM lên một tầm cao mới.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP. HCM và đặt nền móng cho một thành phố vươn ra tầm thế giới.

Alpha King không chỉ xây dựng những tòa nhà cao tầng hay trung tâm mua sắm, mà chúng tôi muốn mang đến một mái ấm, một cộng đồng, một nơi mà tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn giới thiệu những trải nghiệm phong cách sống mới đến nhiều thế hệ và nâng các dự án bất động sản của Việt Nam lên tầm thế giới.

Các dự án của Alpha King ứng dụng những công nghệ cao vào các dự án bất động sản như BIM hay giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở.