Analytic
Hotline: 08887 08817

SCB và Manulife triển khai bảo hiểm 'Tâm An Đầu Tư'

Từ ngày 27/05/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Công ty BHNT Manulife Việt Nam (Manulife) triển khai sản phẩm “Tâm An Đầu Tư”, không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ mà còn đem lại cơ hội đầu tư vô cùng đa dạng và hiệu quả cho khách hàng.

Chuỗi cầm đồ F88 bắt tay MAP Life bán bảo hiểm nhân thọ

Với mục tiêu đưa thương hiệu F88 trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích thì ngoài việc phát triển dịch vụ đang cung cấp như thu hộ, chi hộ, thanh toán hóa đơn, cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất, F88 cũng đã quyết định hợp tác với Map Life về việc cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.

CEO công ty bảo hiểm ngoại tiết lộ cách lấy lòng người Việt

Theo ông Anantharaman Sridharan, CEO Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, niềm tin của người dân Việt Nam vào các công ty bảo hiểm rất thấp. Trong ngành bảo hiểm, nếu không tạo được niềm tin cho khách hàng, rất khó có thể bán được hàng.

Cho phép nước ngoài đầu tư nhiều hơn, Trung Quốc dần "bỏ cửa" ngành tài chính

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc mới đây tuyên bố nước này sẽ cho phép các công ty tài chính trong nước và nước ngoài cạnh tranh trên cơ sở bình đẳng cũng như sẽ mở rộng mạnh mẽ phạm vi kinh doanh đối với ngân hàng nước ngoài.

Doanh thu phí bảo hiểm năm 2017 bằng 2% GDP

Thị trường bảo hiểm năm 2017 tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng, tổng doanh thu ngành ước đạt 105.611 tỷ đồng, tăng 21,2%, theo thống kê của Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm.

Trung Quốc mở cửa lĩnh vực tài chính, tin vui cho các nhà đầu tư nước ngoài

Phố Wall sẽ có thể sớm hoạt động ở Trung Quốc một cách dễ dàng hơn.

Siết chi phí mua bảo hiểm

Bộ Tài chính đang đề xuất phương án khống chế hàng tháng ở mức 3 triệu đồng/người đối với mức trích nộp quỹ hưu trí tự nguyện, mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện, bảo hiểm nhân thọ trong các doanh nghiệp.