Biểu tượng vinh danh Người xây dựng

Hà Linh - 08:40, 22/04/2024

TheLEADERTrong khuôn khổ lễ khai trương khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn tại Quảng Ninh ngày 20/4, Tập đoàn CEO đã khánh thành biểu tượng vinh danh Người xây dựng.

Biểu tượng vinh danh Người xây dựng
Biểu tượng Người xây dựng được đặt trong vườn hoa của dự án Sonasea Vân Đồn Habour City. Ảnh: CEO

Quần thể năm bức tượng tôn vinh Người xây dựng do đơn vị thiết kế thuộc Tập đoàn CEO sáng tác. Tượng cao 1m70 - 1m80 tuỳ theo từng nhân vật, thể hiện những người dây dựng như tư vấn, chủ đầu tư, quản lý dự án, kinh doanh, xây dựng.

Tượng làm bằng đồng, màu sắc đồng hun giả cổ và được chế tác thủ công và đúc tại làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định .

Biểu tượng vinh danh Người xây dựng 1
Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (ngồi bên phải), Cục trưởng Du lịch quốc gia Nguyễn Trùng Khánh (ngồi bên trái) và Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình bên biểu tượng Người xây dựng. Ảnh: CEO

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO chia sẻ lòng biết ơn các nhà quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, người lao động đã làm việc ngày đêm kiến tạo những công trình cho đất nước.

“Họ đã cống hiến mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu cho ngành xây dựng. Nhưng người ta chỉ nhắc đến tên của dự án, tên của chủ đầu tư, tên của đơn vị quản lý vận hành, mà quên đi vai trò của hàng triệu những Người xây dựng đã tạo ra công trình xây dựng trên khắp mọi miền đất nước”, ông Bình nói.

Ông Bình mong muôn ở mỗi dự án của CEO Group đều sẽ có biểu tượng đặc biệt này để cảm ơn và tôn vinh Người xây dựng.

Biểu tượng vinh danh Người xây dựng 2
Đại diện những người xây dựng cùng lãnh đạo CEO Group và quan khách bên biểu tượng. Ảnh: CEO

Wyndham Garden Sonasea Van Don có quy mô 200 phòng khách sạn và các biệt thự biển, là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên đi vào hoạt động tại Vân Đồn.

Khu nghỉ dưỡng là một hợp phần thuộc dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Habor City do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư.

Khu phức hợp có tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng. Phân kỳ 1 có diện tích gần 100 ha, với quy mô 222 căn nhà phố thương mại, 182 căn biệt thự và khách sạn 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn và 340 căn nhà phố biển Sonasea Silk Path đang được triển khai. 

Biểu tượng vinh danh Người xây dựng 3
Wyndham Garden Sonasea Van Don là khách sạn thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Vân Đồn. Ảnh: CEO