Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ đầu tư Ciputra Hà Nội cảnh báo các website thông tin “giả mạo”

Theo thông tin từ Ciputra, việc một số dự án hiện đang sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến Ciputra không chính xác, đưa thông tin gian dối nhằm gây nhầm lẫn cho khách hàng và không được sự chấp thuận của công ty này.

Liên doanh Ciputra lãi lớn nhờ chuyển nhượng đất?

Việc chuyển nhượng các lô đất sẽ thu hút thêm các chủ đầu tư tham gia hoàn thiện khu đô thị rộng Ciputra Hà Nội, đồng thời mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho liên doanh.

Vietinbank tích cực bán siêu dự án 10.000 tỷ đồng tại Ciputra

Ngân hàng đang ưu tiên chuyển nhượng toàn bộ tài sản của dự án, sau đó thuê lại tháp 68 tầng làm trụ sở làm việc

Vietinbank muốn bán siêu dự án 10.000 tỷ đồng tại Ciputra

Do giới hạn về nguồn vốn đầu tư vào tài sản cố định và nhu cầu sử dụng hiện tại chưa khai thác hết dự án, Vietinbank đã xin ý kiến cổ đông về việc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án Vietinbank Tower.

Ông chủ tập đoàn Ciputra qua đời

Ông Ciputra, một trong những tỷ phú bất động sản hàng đầu của Indonesia, đã qua đời vào ngày 27/11, hưởng thọ 88 tuổi.

Bộ đôi mới: Ngân hàng và tập đoàn bất động sản

Trong khi chưa thể IPO để huy động vốn từ các nhà đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho các dự án, doanh nghiệp bất động sản thường tìm kiếm nguồn vốn từ các ngân hàng thông qua việc thế chấp các tài sản.

Hai lần thế chấp dự án của chủ đầu tư Ciputra

Tương tự như nhiều chủ đầu tư bất động sản khác ở Việt Nam, liên doanh Ciputra cũng thế chấp các dự án tại KĐT Nam Thăng tại ngân hàng để vay vốn.

Vimedimex Group mua thêm hai lô đất ở Ciputra

Từ đầu năm 2019, tập đoàn Vimedimex đã liên tục đặt mua các lô đất tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) để phát triển dự án tại một trong những khu vực sôi động nhất thị trường bất động sản Hà Nội.

Vimedimex Group mua lại nhiều khu đất tại Ciputra

Từ một doanh nghiệp dược phẩm, Vimedimex Group đã mở rộng sang lĩnh vực bất động sản trong các năm gần đây với nhiều dự án lớn tại Hà Nội.