Công ty con của Samsung sắp khai trương khu nghỉ dưỡng hạng sang ở Đà Nẵng

Tiêu Phong - 10:39, 23/12/2019

TheLEADERKhu nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên bên ngoài Hàn Quốc của The Shilla Hotels & Resorts đặt tại Đà Nẵng, dự kiến đón khách vào cuối quý I/2020.

Công ty con của Samsung sắp khai trương khu nghỉ dưỡng hạng sang ở Đà Nẵng
Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram Danang

Shilla Monogram Danang với quy mô 309 phòng nằm giữa Đà Nẵng và phố cổ Hội An, hai điểm đến du lịch đặc biệt thu hút du khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu. 

Tiếp theo sau Đà Nẵng, The Shilla Hotels & Resorts sẽ tiếp tục mở rộng tại 10 thành phố nổi tiếng khác của Mỹ, Indonesia... 

Shilla Monogram là thương hiệu mới nhất đồng thời là cái tên hoàn thiện chuỗi 3 dòng thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng của The Shilla Hotels & Resorts gồm: The Shilla (dòng siêu sang - luxury), Shilla Monogram (dòng hạng sang – upper upscale) và Shilla Stay (dòng cao cấp - upscale).

Thương hiệu mới Shilla Monogram được phát triển dành riêng cho thị trường khách hàng cao cấp với phong cách dịch vụ mang đậm chất Hàn Quốc hòa hợp với những giá trị đặc trưng của địa phương. Shilla Monogram Danang là lần đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của The Shilla bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc và cũng là dự án đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

Đối tác chiến lược hợp tác với The Shilla trong lần mở rộng này tại Việt Nam là TCGLand (thuộc Tập đoàn Thành Công - một trong những tập đoàn nổi tiếng về sản xuất ô tô, bất động sản và đầu tư tài chính), nhằm kết hợp nhuần nhuyễn nền tảng quản trị và điều hành khách sạn lâu đời của The Shilla với kinh nghiệm trong xây dựng và đầu tư Thành Công.

Tập đoàn khách sạn The Shilla Hotels sắp khai trương khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam 1
Shilla Monogram Danang mang đậm chất Hàn Quốc

The Shilla Hotels & Resorts thuộc Samsung Group, thành lập tháng 3/1979, được mệnh danh là "khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc". The Shilla bao gồm những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng siêu sang như The Shilla Seoul, The Shilla Jeju cùng 11 khách sạn dòng cao cấp Shilla Stay. Hiện nay đã được mở rộng thêm với thương hiệu Shilla Monogram. 

Bên cạnh những thành công trong ngành khách sạn, The Shilla còn vận hành nhiều cửa hàng miễn thuế tại các sân bay ở Hàn Quốc và nhiều sân bay quốc tế lớn trong khu vực châu Á như sân bay Changi (Singapore), sân bay quốc tế Hồng Kông và sân bay quốc tế Icheon.