Dale Carnegie tổ chức hội thảo AI đầu tiên tại Việt Nam

Han Sovy - 14:35, 06/08/2019

TheLEADERVào ngày 12/9/2019 tại TP.HCM, Dale Carnegie Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện báo cáo nghiên cứu chuyên gia về sự tác động của AI trong môi trường làm việc.

Trí tuệ nhân tạo (AI) được kế thừa và phát triển từ nền tảng Big Data - vốn mang lại rất nhiều ứng dụng và chuyển đổi quan trọng trong nền kinh tế - xã hội của các cường quốc. 

Nhưng tại Việt Nam, AI vẫn còn gây nhiều tranh cãi lẫn hoang mang cho các doanh nghiệp muốn tìm hiểu và vận dụng, bởi nền tảng công nghệ và trình độ nhân lực còn nhiều hạn chế, chi phí đầu tư lớn trong khi độ thích ứng của con người chưa thể theo kịp.

Thấu hiểu được những tồn đọng trong vấn đề tận dụng những tiến bộ và làm chủ những thách thức mà AI mang lại để tạo nên những biến đổi đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp, Dale Carnegie Việt Nam tổ chức hội thảo “Trí tuệ nhân tạo: Tự tin làm chủ trong thời đại AI”

Đến với hội thảo, các nhà quản lý và lãnh đạo sẽ được cung cấp những giải pháp thiết yếu để đội ngũ có khả năng làm việc hiệu quả cùng AI, phân tích và dự kiến những sự tác động của AI tới môi trường làm việc thông qua những phát hiện thú vị từ Dale Carnegie & Associates về thái độ của nhân viên đối với AI và các ứng dụng cụ thể.

Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được hướng dẫn để nhận ra ba yếu tố thiết yếu nhằm xây dựng và triển khai các chiến lược giúp đội ngũ linh hoạt với những thay đổi của công nghệ và những tiến bộ vượt trội của AI trong việc gia tăng hiệu suất công việc hàng ngày.

Dale Carnegie toàn cầu tổ chức hội thảo AI đầu tiên tại Việt Nam
Ông Dan Heffernan - chuyên gia đại diện từ Dale Carnegie toàn cầu.

Hội thảo lần này được dẫn dắt bởi ông Dan Heffernan - chuyên gia điều hành, huấn luyện và phát triển tài năng của Dale Carnegie toàn cầu. 

Với bề dày kinh nghiệm trong điều hành, chịu trách nhiệm tăng trưởng doanh thu, huấn luyện trực tuyến và phát triển tài năng bán hàng của Dale Carnegie toàn cầu, các nhà quản lý và lãnh đạo Việt Nam sẽ có cơ hội được lắng nghe những câu chuyện của các "ông lớn" trên thế giới về cách họ đương đầu, vượt qua thách thức, biến AI thành cơ hội tái cấu trúc, nâng cao vị thế trong nền kinh tế toàn cầu xuyên suốt những chia sẻ của chuyên gia Dale Carnegie.

Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo (AI): Tự tin làm chủ trong thời đại AI” là sự kiện quan trọng nằm trong Chuỗi chương trình Kỷ niệm 12 năm Thành lập Dale Carnegie Việt Nam.

Độc giả có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay để được tiếp cận các xu hướng AI mới nhất, đồng thời có cơ hội trải nghiệm năng lượng tích cực, mạnh mẽ đến từ những diễn giả là các chuyên gia hàng đầu của Dale Carnegie toàn cầu và Việt Nam.

Thời gian: 13:30 - 17:00, ngày 12/09/2019.

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Emerald center, 69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Phí tham dự: Được tài trợ 100% bởi Dale Carnegie Việt Nam.

Link khảo sát và đăng ký: http://bit.ly/2JJNLWg

Video nghiên cứu khảo sát AI của Dale Carnegie toàn cầu: http://bit.ly/2JLVa7O

Mọi thắc mắc về chương trình, Anh/Chị vui lòng liên hệ: (+84) 28 3910 5055 - Ext: 143, gặp Ms. Cẩm Tú.