Diễn đàn CFO Việt Nam 2020: Kế hoạch nâng cao khả năng phục hồi kinh doanh

An Hạ - 11:44, 13/11/2020

TheLEADERDiễn đàn CFO Việt Nam thường niên lần thứ 12 dự kiến có sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp và 300 CFO hội viên Hiệp hội quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI).

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại tại nhiều quốc gia, khi thế giới đang phải chống chọi với những tác động khủng khiếp của đại dịch đến sức khỏe con người và nền kinh tế toàn cầu thì các doanh nghiệp cũng đang ngụp lặn bởi cú sốc thế kỷ.

Tại Việt Nam, mặc dù dịch bệnh được kiểm soát tốt nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với những khó khăn, thách thức chưa từng có, kể cả nguy cơ phá sản.

Dù có khủng hoảng hay không thì đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn phải dẫn dắt, chèo lái doanh nghiệp vượt qua sóng gió. Đặc biệt, cơn bão Covid-19 đang là phép thử khắc nghiệt cho khả năng lãnh đạo, ý chí và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của tổ chức.

Không có gì chắc chắn trong giai đoạn sắp tới, do đó, việc tìm hướng đi trong bất ổn để phục hồi và phát triển là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết đối với mỗi doanh nghiệp.

Diễn đàn CFO Việt Nam 2020 - IAFEI Asian Day với chủ đề: “Nâng cao khả năng phục hồi kinh doanh với kế hoạch chủ động” sẽ đưa ra những gợi ý để doanh nghiệp sống sót và ứng phó trong giai đoạn nền kinh tế có quá nhiều bất ổn như hiện nay.

Sự kiện do Câu lạc bộ CFO Việt Nam phối hợp cùng với Hiệp hội quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI) và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Quận 1, TP.HCM.

Các tham luận chính được trình bày trong khuôn khổ chương trình gồm: "Tài chính linh hoạt - Vượt qua nghịch cảnh" và “Nâng cao khả năng phục hồi kinh doanh với kế hoạch chủ động”.

Xen kẽ giữa các tham luận sẽ có hai phiên thảo luận gồm: “Ứng phó với đại dịch Covid-19: Kinh nghiệm thực tiễn” và “Tìm hướng đi trong bất ổn để phục hồi phát triển”.

Diễn đàn CFO Việt Nam 2020 là cơ hội để các giám đốc tài chính, các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao trong và ngoài nước gặp gỡ chia sẻ thông tin, đánh giá, dự báo về các tác động, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã, đang và có thể tiếp tục diễn ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hoạt động của các doanh nghiệp và nền kinh tế.

Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ tập trung trao đổi, thảo luận các ý tưởng, kế hoạch, giải pháp thiết thực để có thể giúp doanh nghiệp cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, cũng như thúc đẩy hợp tác phát triển trong tương lai.

Ban tổ chức diễn đàn CFO Việt Nam 2020:

Lầu 4, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP.HCM

Hỗ trợ đăng ký: Ms. Hoa: 0903 543 348 - Ms. Uyên: 0903 985 066 / 0286 670 1666

Website đăng ký online: https://www.cfoforum.vn/